Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Binance mới nhất

4
26#binance #bitcoin #exchange #binance.com
Đăng ký :
Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn giao dich Binance
Được dẫn dắt bởi Changpeng Zhao, nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm trong cả tài chính tiền điện tử và tiền điện tử. Nhóm của chúng tôi cũng có một hồ sơ theo dõi các công ty khởi nghiệp thành công trong vành đai của chúng tôi.
Một số tính năng nổi bật của Binance

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này cũng giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất và thu hút nhà đầu tư nhanh nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, Binance còn phát hành chính đồng coin của mình (BNB) nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi giao dịch trên sàn Binance nếu bạn bật chức năng sử dụng đồng BNB để làm phí giao dịch thì sẽ được giảm đến 25%.
Nền tảng Binance cơ bản đã được triển khai trên 30 sàn giao dịch. Nó hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.
Công cụ khớp được chứng nhận của chúng tôi có khả năng xử lý 1.400.000 đơn hàng mỗi giây, khiến Binance trở thành một trong những trao đổi nhanh nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi có mối quan hệ vững chắc với các nhà lãnh đạo ngành, chỉ cần nhìn vào danh sách các nhà đầu tư và cố vấn, những người sẵn sàng đứng đằng sau nền tảng của chúng tôi.

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here