Hướng dẫn mua trả góp cổ phiếu SkyWay

3
63BẠN ĐỊNH BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI NÀY Ư ?

– Website bán cổ phiếu ưu đãi của công ty. Đăng kí miễn phí ngay hôm nay !

– Công nghệ đỉnh cao này được đài truyền hình quốc gia nhiều nước đưa tin, trong đó có VTV1 của Việt Nam : .
– Công nghệ đỉnh cao này được nghiên cứu từ năm 1977 bởi nhà khoa học Yunitskiy ( ). Đến năm 2014 thì hoàn thiện công nghệ với những điểm ưu việt như : Tốc độ cao, an toàn, chi phí thấp, không gây ô nhiễm, hạn chế ùn tắc giao thông…Theo bạn thế giới cần điều này không?

– Nhưng để đưa nó vào thực tiễn và thương mại hóa cần lượng vốn rất lớn để sản xuất và thực nghiệm. Mà bản thân ông Yunitskiy lại không có đủ lượng vốn nên từ năm 2014 dự án bắt đầu gọi vốn trên toàn thế giới. Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đánh giá cao và đã đầu tư vốn mặc dù lúc đó tất cả còn là trên giấy.

– Với sự ủng hộ của các nhà đầu tư và nỗ lực không ngừng của toàn công ty thì đến 7/2017 đã hoàn thành công viên thực nghiệm rộng 36 hecta để chứng minh cho thế giới thấy công nghệ của SkyWay khả thi và ưu việt ( )

– Khi góp vốn với SkyWay thì đổi lại chúng ta sẽ được sở hữu cổ phiếu giá ưu đãi với giá hiện tại khoảng 0,028$/1cp. Dự kiến 2019 sẽ IPO và niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán với mức tối thiểu 1$/1cp và có thể cao hơn nữa khi giá cổ phiếu tăng trưởng cùng với sự phát triển của SkyWay.

– Thông tin chi tiết về SkyWay :

– Website bán cổ phiếu ưu đãi của công ty. Đăng kí miễn phí ngay hôm nay !

– Hotline : Mr. Peter Lê 0968312655 ( zalo )

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

3 COMMENTS

  1. Đầu tư sàn giao dịch Huobi lãi 0.6%-1.2% 1 ngày. Tiền về hàng ngày, rút về ví Blockchain. Tầm 2-3 tháng hòa vốn, nhận lãi 365 ngày. Chi tiết liên hệ sdt+zalo 0386135018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here