Hướng Dẫn Học Phần Mềm Kế Toán MiSa – Mua hàng trong nước qua kho #7

23
59Video này hướng dẫn chi tiết cách làm kế toán trên phần mềm MISA 2015 – Cách NHẬP HÓA ĐƠN MUA HÀNG trong nước qua kho. Và hướng dẫn cách in và quản lý sổ sách phân hệ mua hàng. Cũng như những điểm cần lưu ý trên phần mềm. Bấm HIỂN THỊ THÊM để xem tiếp
———————————————-
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế
| | Thanh Thủy 0973 09 2299.
Địa chỉ: P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến khoảng 100m)
———————————————-
Học Kế toán Online trên phần mềm MISA tại:
———————————————-
Link tải phần mềm kế toán MISA:
Link bài 1:
Link bài 2:
Link bài 3:
Link bài 4:
Link bài 5:
Link bài 6:
———————————————-
Các chương trình đào tạo của chúng tôi: (bạn nhấp vào từng khóa học để xem thông tin chi tiết)
+
+
+
+
+
+
+
+
———————————————-
Chúng tôi trên mạng xã hội:

Cảm nhận học viên:
———————————————-
Học Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị Đào tạo Kế toán thực tế, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Uy tín – Chuyên sâu. Với khẩu hiệu: “Tạo Nguồn Kế Toán Tài Năng” và với kim chỉ nam: Thân thiện – Tin cậy – Tận tình – Trách nhiệm – Thực tế – Thành thạo – Tự tin. Chúng tôi Cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng!
———————————————-
Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
Thực hành KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – Học đến khi thành thạo
Hỗ trợ TƯ VẤN chuyên môn TRỌN ĐỜI
———————————————-
Tag:
Hướng dẫn học misa, hướng dẫn học phần mềm misa, hướng dẫn học phần mềm kế toán misa, hướng dẫn misa 2015, hướng dẫn phần mềm misa, hướng dẫn phần mềm kế toán misa, tự học phần mềm misa, tự học phần mềm kế toán misa, học phần mềm kế toán misa, cách học phần mềm misa, học phần mềm misa miễn phí, học phần mềm kế toán misa online, học phần mềm misa ở đâu, Huong dan hoc misa, Huong dan hoc phan mem misa, Huong dan hoc phan mem ke toan misa, huong dan misa 2015, huong dan phan mem misa, huong dan phan mem ke toan misa, tu hoc phan mem misa, tu hoc phan mem ke toan misa, hoc phan mem ke toan misa, cach hoc phan mem misa, hoc phan mem misa mien phi, hoc phan mem ke toan misa online, hoc phan mem misa o dau

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/huong-dan

23 COMMENTS

 1. Thầy Hoàng đã có các khóa học Online về kế toán và thuế chuyên sâu rất hay và chi tiết. Các bạn chưa có điều kiện học trực tiếp thì tham gia họcONLINE nha:
  – Khóa học xử lý hóa đơn kế toán: https://goo.gl/mu3up9
  – Kế toán online thực tế trên Excel: https://goo.gl/Etsha9
  – Kế toán online thực tế trên MISA: https://goo.gl/wLbBsJ
  – Kinh nghiệm Quyết toán thuế TNCN: https://goo.gl/ziohdk
  – Link ĐĂNG KÝ học Online: https://goo.gl/bwy9gD

 2. Em có HĐ nhập vật tư lắp đặt máy lạnh và nhân công lắp đặt thì khi nhập vào sổ em ghi cho mục nào vậy Thầy .Em cám ơn.

 3. Cho e hỏi là e lập báo cáo kq hd kinh doanh tháng 6…ra bảng báo cáo mà cột giá vốn hàng bán bằng 0d là sao ạ

 4. Cho mình hỏi trường hợp bên cty mình mua 1 lô hàng nhập kho số lượng 20 chưa trả tiền cho người bán. Nhưng khi thủ kho nhận hàng thì thiếu so với hóa đơn là 5 cái. Trường hợp này mình hạch toán lên misa ntn ta. Bởi vì khi nhập vào phiếu mua hàng công nợ và phiếu nhập kho chung 1 phiếu. Nếu công nợ cho 20 cái thì nhập kho cũng 20 cái, như zậy ko đúng

 5. Dạ cho em hỏi là phần thêm mã vật tư em quên k ghi thông tin tính thuế gtgt bây h em muốn sửa lại thì vào đâu để sửa lại và có thể định dạng đc thuế ạ

 6. thầy cho e hỏi tại sao số liệu các phân hệ e đã nhập đủ nhưng khi in báo cáo thì lại không có số tiền.

 7. Hv cho mình hỏi cửa hàng mình mua 1 thùng sữa (12 lon) giá 1.400.000 được tặng 1 lon . V mình phải nhập kho ntn ạ

 8. Thêm khóa Xử lý hóa đơn trong kế toán các bạn ơi https://goo.gl/mu3up9. Học online rất hay nha

 9. Thầy cho em hỏi vấn đề liên quan đến theo dõi kho. Ngày 25/9 nhận lô hàng 100tr, đến ngày 2/10 mới có hóa đơn. Mà ngày 27/9 đã bán 80tr. thì mình phải hạch toán như thế nào trên phần mềm misa 2017 và theo dõi kho như thế nào ạ? Em cám ơn thầy đã quan tâm.

 10. THẦY CHHO EM HỎI VDE NÀY Ạ KHI NÓI PHÍ VẬN CHUYỂN LÀ 990K THÌ TA VÔ CTU MÚA DVU KÊ 1562 LÀ 900 , THUẾ LÀ 90 LÀ ĐÚNG RỒI NHƯNG KHI VÔ PHÂN BỔ CHI PHÍ THÌ E THẤY CHI PHÍ PHÂN BỔ ĐỂ LÀ 900K EM KO HIỂU THẦY GIẢI THÍCH DÙM ĐÚNG LÝ RA LÀ PHẢI 990K BAO GỒM THUẾ LUN CHỨ .

 11. em làm trong doanh nghiệp xây dưng. có cần phải lưu ý gì khi nhập và xuất vật tư cho công trình để khi tính giá thành công trình đuoc chính xác nhất.

 12. Đã có chương trình học MISA ONLINE đầy đủ nội dung. Cam kết chất lượng như học Offline này các bạn ơi. Giá chỉ 399K/khóa >>> Xem ngay này:
  http://hocvienketoanvietnam.vn/hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-te-online-tren-phan-mem-ke-toan-misa.htm

 13. Các bạn ơi, chương trình FULL MISA mới nhất ở đây nhé
  http://hocvienketoanvietnam.vn/hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-te-online-tren-phan-mem-ke-toan-misa.htm

 14. Anh cho em hỏi, trường hợp chi tiền trả dịch vụ internet thì phần HÀNG TIỀN thể hiện cả VAT rồi qua phần THUẾ ghi nhận VAT thêm lần nữa, còn đối với mua hàng hóa nhập kho thì không cần thể hiện VAT vào phần tiền hàng, đúng không ạ. Em cám ơn.

 15. em đang làm báo cáo chủ đề tính giá thành ad có thể giúp e đc ko ạ
  mail e : vietdung1703@gmail.com
  cảm ơn ad ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here