Học Đầu Tư Chứng Khoán | 7 Bài Học Cơ Bản Khắc Cốt Ghi Tâm | Phạm Minh Hoàng

13
51Học Đầu Tư Chứng Khoán | 7 Bài Học Cơ Bản Khắc Cốt Ghi Tâm | Phạm Minh Hoàng

Xin chào, tôi là PHẠM MINH HOÀNG 1 người yêu thích chứng khoán và là 1 nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán
1. Tôi là Sáng lập của hệ thống Đầu Tư Trí Tuệ Nhân Tạo FreeStock và Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tư Nhân FSCI
2. Tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.
3. Sứ mệnh của tôi là giúp cho những ai đang đầu tư chứng khoán đạt được TỰ DO về THỜI GIAN, CÔNG SỨC và TIỀN BẠC. Bạn có thể gia tăng từ 40 – 100%tài khoản sau 1 năm mà chỉ cần dành 3 – 5 phút mỗi ngày.
Kênh Phạm Minh Hoàng Offical chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, bài học đầu tư hiệu quả, cách thức đầu tư chứng khoán cũng như phát triển bản thân, tư duy làm giàu để đạt được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán sẽ được cập nhật tại đây.

Hiện nay, chứng khoán là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm bởi nó đem đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh lợi nhuận to lớn này là không ít rủi ro, bạn có thể mất rất nhiều tiền, thậm chí là “trắng tay”. Vậy đầu tư chứng khoán thế nào là khôn ngoan, hiệu quả? Hãy tham khảo video này để hiểu rõ hơn về cách đầu tư chứng khoán cơ bản.

==========================

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (ĐỦ 100 NGƯỜI NHẬN SẼ XÓA LINK)
➡ Ebook Bí quyết thương vụ 200%:
➡ Nhận ebook Kinh thánh trong đầu tư ở đây:
➡ Tìm hiểu bộ quy tắc đầu tư đặc biệt ở đây:

==========================

★☆★ Theo dõi Phạm Minh Hoàng trên ★☆★
– Youtube:
– Website:
– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Zalo:
– Group Facebook:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

13 COMMENTS

  1. Mình chọn PNJ để đtu dài hạn. Tài chính mình có thể mua được 6k CP, giá này mình mua 30%, xuống mình mua thêm khi nào đủ thì thôi. Hoàng cho ý kiến chiến lược như vậy ổn không; CP pnj vùnh giá nào vào là ok??

  2. Anh rất thích xem kênh thông tin của hoàng chúc kênh thông tin của em ngày càng phát triển hơn nữa.

  3. Cam on ah hoang e cung la mot nguoi moi choi thu that lam dau vao thi truong co lai to 20%den 30% loi nhuan em da choang voi thi truong mong moi nguoi xem duoc vi deo nay de biet so va tranh mat tien trong thi truong nay chuc ah manh khoe .

  4. Đến cuối năm mua sẽ tốt hơn! Năm 2023, thị trường sôi động nhưng năm 2021 lên cao xuống thấp không ổn định. năm 2020 , ngoài dịch covit này còn có dịch khác đáng sợ nữa ( dịch tham lam và sợ hãi).

  5. bán không là bán giá cao, mua lại giá rẻ để lấy lời; khi nó RẺ KHÔNG MUA; ngược lại với nó là quyền chọn mua, sẽ kì vọng giá cổ phiếu tăng, nhưng tại sao TĂNG NHẸ 1 XÍU KO MUA, nhà đầu tư nước ngoài ? T_T….TIN TỔNG HỢP 15/4/2020: Tổng thống Trump công bố danh sách 200 cố vấn khuyên mở cửa trở lại (youtube); Họ thoái vốn trước khi te tua để tiền về Mĩ đầu tư, để đó cho cơ hội khác sao?

  6. Nay anh quay phim nhiều góc độ, mới mẻ quá ạ :D; video rất hay, cảm ơn anh chia sẻ

  7. cho mình hỏi một câu: có phải NĐTNN bán ck cơ sở, mua hợp đồng phái sinh. và làm biết được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here