Giới thiệu Nokia 8600 Luna chính hãng, So sánh Nokia 8600 chính hãng và máy Nokia 8600 thay vỏ

3
61Giới thiệu Nokia 8600 Luna chính hãng, So sánh Nokia 8600 chính hãng và máy Nokia 8600 thay vỏ, hàng giả hàng nhái

Nokiachinh.com giới thiệu Video náy.

Điện thoại Nokia 8600 được mệnh danh là “Kiệt tác ánh trăng” nhờ vẻ đẹp toát lên từ màu đen lịch lãm, lớp kính chịu lực kết hợp với phần mềm máy tạo sự bí ẩn và huyền ảo như ánh trăng.
Một dải nhựa trắng chạy xung quanh thân máy càng tạo vẻ tinh tế. Chiếc điện thoại này đã được các doanh nhân rất ưa thích sử dụng thời mới ra cho đến ngày nay đã hơn 10 năm.
Trong khi thiết kế smartphone hiện tại giống nhau đến 90%, lặp lại một cách nhàm chán thì 8600 tạo ra sự khác biệt với kiểu trượt thẳng quen thuộc của 10 năm về trước, cảm giác trượt vẫn còn rất chắc chắn.
Bàn phím T9 quen thuộc màu trắng tương phản với thân vỏ.
Mọi chi tiết đều được hoàn thiện tỉ mỉ.
Máy chỉ có màn hình TFT 2 inch, độ phân giải QVGA, hiển thị 16 triệu màu, được thiết kế bởi hỗn hợp thủy tinh và sapphire chống trầy xước.
Nokia 8600 cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ như Bluetooth, GPRS, EDGE, hoạt động được trên 4 băng tần GSM. Phần mềm nghe nhạc của điện thoại 8600 hỗ trợ các định dạng AAC, AAC+, eAAC+, MP3, MIDI, AMR và WMA với công cụ Equalizer và tính năng stereo-widening, cho âm thanh khá tốt.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here