GIẤY BẢO CHỨNG TÀI SẢN BẰNG TRANH TRỊ GIÁ 200TR ĐÔ LA – Điều kiện để lên sàn NASDAQ HOA KỲ

0
55Glink Apps JSC – David Chinh Truong là kênh chia sẻ những thông tin về
Công Ty Chứng Khoán Nghệ Thuật đầu tiên tại Hoa Kỳ.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU (Global link Apps Joint Stock Company) thành lập ngày 7/2/2019 tại California, Hoa Kỳ.

#David_Chinh_Truong hiện là chủ tịch và đồng sáng lập công ty Glink Apps JSC sẽ tạo ra những giá trị đích thực cho cộng đồng thông qua các ứng dụng công nghệ vào đời sống con người trong 3 lĩnh vực chính là #hội_họa, #học_viện và các #cuộc_thi_tài_năng hướng đến cộng đồng Việt Nam và Quốc Tế.

Glink đang sở hữu một tài sản khổng lồ là những tác phẩm Nghệ Thuật có giá trị trên dưới 200 triệu usa do Mỹ Thuât New York thẩm định.

Glink chú trọng đầu tư vào công nghệ được phát triển trên nền tảng Sharing Economy – “Kinh tế chia sẻ” được định nghĩa là hoạt động tái thiết kinh tế, trong đó các cá nhân ẩn danh có thể sử dụng các tài sản nhàn rỗi (bao gồm cả các tài sản vô hình như kỹ năng cá nhân và thời gian rảnh rỗi), được sở hữu bởi các cá nhân khác thông qua các nền tảng kết hợp trên Internet.

Việc định hướng phát triển công ty theo mô hình này có khả năng đem lại siêu lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều lợi ích chung cho toàn xã hội . (VD: Ứng dụng Grad, Uber, Airbnb, cũng như nhiều start-up trong nước như Ahamove, jupviec.vn, Cơm mẹ nấu…)

Cổ phiếu của tập đoàn Glink Apps JSC đang trong tiến trình IPO phát hành cổ phiếu và sẽ niêm yết trên sàn chứng khoáng OTC vào tháng 12/2019 hoặc tháng 4/2020 và lên sàn NASDAQ Hoa Kỳ vào cuối năm 2021 hoặc quí đầu 2022.
—————————————————————–

Nhấn #subcribe và #đăng_kí kênh để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
➡ Subscribe:

✥ Website:
✥ Trang tin tức:
✥ Phòng tranh:
✥ Cài đặt ứng dụng GlinkApp (IOS và Android):
✥ Web mua sắm trực tuyến TMĐT:

#Glinkart #Glinkmuseum #Glinknews #Glinkacademy #Glinktv #Glinkshop #Glinkcoffee
#DavidChinhTruong #Glinkads #Camode #Vietpressusa #ngoisaohomnay

Mọi thông tin và nhu cầu muốn hợp tác với Glink Apps Jsc vui lòng liên hệ:
0376003309 – zalo Thao Glink.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here