Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 81 + 82 + 83 + 84 + 85 | Heri quyết tâm học

27
38Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 81 + 82 + 83 + 84 + 85 | Heri quyết tâm học

Kênh chính thức của Mê Phim Hay, Các bạn hãy đăng ký kênh để xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 nhé.
Mê phim hay gia đình là số 1 phần 2 tập 81 82 8 84 85
Theo Dõi Facebook mê phim hay ngay:

Nội dụng phim:

Gia đình là số một – Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.

Cảm ơn các bạn đã xem !

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

27 COMMENTS

  1. 2 ng bạn gái của bác sĩ đều chia tay ko lý do
    2 ng bạn trai của jung eum thì đều chết
    Hận ông đạo diễn đến chết huhu

  2. Cho minh hoi tap Jung Eum gia trai, ca phong tro cua Jung Eum gia dien de nguoi thue nha k thue nua va tap Jihoon toi nha tro vua Jung Eum nc zs ba ChaOk va ba hoi mau nguoi ly tuong vua Jihoon Jihoon da noi ve Jund Eum la tap may a? Minh cam on

  3. Cho mình hỏi lúc Jihoon hỏi Jung Eum sao e ko tẩy trang chị Jung Eum nói để về nhà cho In Na thấy rồi e mới tẩy là sao vậy ạk bộ hai chị cá cược hả đoạn nào sao mình ko thấy ạk??

  4. Cho mình hỏi tập phim mà cô Ja Ok trốn vào tủ để nghe trộm In Na, Kwang Su, Julien và Jung Eum nói chuyện với ạ? Mình cảm ơn! 😘

  5. Tôi kg hiểu sao cái thằng chó đăng clip này óc chó cỡ nào mà nó chia cái màn hình làm mấy phần. Đúng là loại chó mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here