Địa chỉ tòa nhà Sông Hồng Building ở đâu?

0
92
song hong build 1

Sông Hồng Building là một trong những tòa nhà văn phòng chất lượng cao tại khu vực Hoàn Kiếm. Tòa nhà có địa chỉ cụ thể là Số 2 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trung tâm bậc nhất của thành phố. Với vị trí này, tòa nhà dễ dàng trở thành tòa văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp săn đón tại khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên thành công của tòa nhà này tại bài viết dưới đây.

Lợi thế về hình ảnh tại tòa nhà Sông Hồng Building 

Vị trí Sông Hồng Building chính là yếu tố khiến cho tòa nhà này được nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng yêu thích đến vậy. Tòa nhà có vị trí ở ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm, trên con đường tấp nập nhất của quận là đường Trần Hưng Đạo. Số tòa nhà văn phòng có tại tuyến đường này cũng rất ít, chính vì vậy mà tạo nên sự đặc biệt, sức hấp dẫn của tòa nhà này đối với những doanh nghiệp khác.

song hong build 1

Khi nói về lợi thế đầu tiên mà tòa văn phòng này có thể mang đến cho khách hàng của mình, chúng tôi đánh giá rất cao hiệu ứng về hình ảnh doanh nghiệp mà tòa nhà này có thể đem lại. Có được điều này là vì tòa nhà Sông Hồng Building dù chỉ là tòa văn phòng hạng B nhưng lại có lối kiến trúc xưa, khá phù hợp với kiểu kiến trúc chung của toàn bộ khu vực Hoàn Kiếm này.

Vì lý do trên mà tòa nhà được mang chút âm hưởng kiến trúc Pháp, cùng với vị trí gần với các địa điểm quan trọng khác của quận Hoàn Kiếm mà những doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà này có thể kế thừa sự sang trọng, cổ kính xưa. Các yếu tố này tụ lại, đem lại một hình ảnh vô cùng đắt giá và thời thượng tới cho các khách hàng.

Sự thuận tiện về giao thông tại tòa nhà Sông Hồng Building

Giao thông tại tòa nhà Sông Hồng Building được đánh giá vô cùng cao với chất lượng các tuyến đường và thời gian di chuyển trên các tuyến đường này khá thấp. Chỉ với sự thuận tiện này thôi mà tòa nhà này đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên của mình (trên quãng đường đi làm và về nhà).

Các tuyến đường gần với tòa nhà này là đường Lý Thường Kiệt, đường Phan Chu Trinh, đường Bà Triệu, phố Huế. Được biết, tất cả các tuyến đường này đều được kết nối với nhau theo kết cấu bàn cờ, nghĩa là mọi con đường đều có thể đi được đến với nhau một cách vô cùng dễ dàng.

Sự thuận tiện về giao thông của tòa nhà cũng tạo nên những nét hấp dẫn dành cho tiện ích tại nơi đây. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, tất nhiên tòa nhà Sông Hồng này sẽ có được những tiện ích chất lượng cao như các nhà hàng sang trọng, các dịch vụ cao cấp, gần các cơ quan hành chính. Cụ thể là:

  • Gần với các ngân hàng ACB, CB, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV…
  • Gần với các nhà hàng sang trọng như Mỹ Tường Viên, Furonghua, Domino Pizza…
  • Gần với các cơ quan hành chính như UBND quận Hoàn Kiếm, Chi cục thuế Hoàn Kiếm, Bưu điện Việt Nam, các đại sứ quán Algeria, đại sứ quán Trung Quốc…

song hong build 2

Vì là khu vực trung tâm của thành phố nên tòa nhà Sông Hồng Building còn có được tầm view vô cùng đẹp, cùng với đó là sự yên tĩnh, sang trọng và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Đến với tòa nhà này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về không gian văn phòng và chất lượng tòa nhà. Chính vị trí này là điểm quan trọng, quyết định nhiều đến hình ảnh của tòa nhà trong mắt khách hàng và đối tác. 

Vị trí trung tâm bậc nhất cùng với đó là loạt tiện ích hiện đại chính là một ưu điểm hàng đầu của Sông Hồng Building.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here