Dì 3 có phải đóng thuế sau khi nghỉ bán đi gặp Chi Cục Thuế vào hôm nay (14.11) ???

3
23Hôm nay (14.11) Dì 3 sẽ nghỉ bán 1 ngày để đi gặp cơ quan thuế Quận 5. Các bạn yêu quý và muốn mua cua dì 3 thì quay trở lại vào ngày hôm sau 15.11) nhé các bạn. Những ngày qua, nhiều việc đã xảy ra xung quanh mâm cua khiến Dì 3 buồn và lo lắng. Thậm chí hôm nay Dì 3 bị phân tâm đến nỗi quên cả cái mâm cua dùng để bán cua hơn 33 năm nay ở nhà. Bây giờ xin mời các bạn cùng xem clip và tiếp tục ủng hộ mâm cua Dì 3 nhé!

Dì 3 bán cua đã hơn 33 năm nay tại hẻm 565 Đường Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP HCM. Cua Dì 3 đã tạo được thương hiệu nổi tiếng trong lòng của nhiều người. Những khách mua cua hấp của Dì 3 tập trung từ mọi miền và có cả du khách các nước như Mỹ, Nhật, Canada cũng đến TP HCM tới mua cua.
Dì 3 bán cua hấp sẵn nên thích hợp cho những người muốn ăn ngay mà không cần qua chế biến. Mỗi ngày dì ba bán khoảng 70 kg đến 100kg cua hấp, với đủ loại như cua cốm, cua thịt, cua gạch son…
Dì ba rất hiền lành, dễ thương và được mọi người quý mến. Vào nhiều thời điểm, nhiều người phải xếp hàng đợi mới có thể mua cua của dì ba vì quá đông người mua. Những ai biết đến dì ba đều cảm thương vì dì ba nay đã 70 tuổi nhưng vẫn vất vả kiếm sống. Dì 3 sống một mình ở ngôi nhà ở huyện bình chánh. Nhiều người tò mò và thích thú muốn gặp tận mắt trò chuyện cùng dì ba để được dì ba gõ cua đầy nghệ thuật.
– ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT:
– LIÊN HỆ QUẢNG CÁO, REVIEW ẨM THỰC, GIỚI THIỆU NHÂN VẬT: Gửi mail – phandiemrtc2@gmail.com
#cuadi3 #tructiepcuadi3

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

3 COMMENTS

  1. Cục Thuế Vụ phải đóng thuế mâm cua của chị 3 cua, tiền thâu nhập hàng tháng như vậy thì bắt buộc đóng thuế. Sở an toàn thực phẩm cũng nên thực hành theo lệnh đã yêu cầu, nếu ko đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh , "tặng" cho một tờ giấy phạt (nghe đâu 10tr nếu ko đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn), là phải tuân thủ thôi !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here