ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng: Đại Gia "đi nhờ" chuyên cơ 200.000USD/suất tiền vào túi ai?

34
52Toàn văn phát biểu của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng đề nghị BCT, Chính phủ, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Thanh tra Chính phủ trả lời cho cử tri biết về việc 9 người đi nhờ chuyên cơ của Chủ tịch Quốc hội.

Theo ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng, ông có thông tin cho rằng 4/9 người đii nhờ đó là các doanh nhân giàu có, từng có liên quan đến đại án đất đai ở Thủ thiêm nên đã bỏ trốn ra nước ngoài bằng con đường này. Với giá 200.000 USD cho mỗi suất. Vậy số tiền kể trên đã chảy vào túi những ai, đề nghị CT Quốc Hội cần thông báo cho Quốc Hội được biết.

#tintuchangngaytv24 #tintucdachieu #ktv

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

34 COMMENTS

 1. Ở vn từ chi bộ các nghành địa phương đến TW khi nào đọc xông báo cáo thì câu nói cửa miệng của 100% người phát biểu là " tôi đồng ý cao với bản báo cáo…."! Có gì lạ Các bác "gật" ơi!

 2. Cái thằng phản biện lưu Bình Nhưỡng. Nói ngập ngừng như lồn nghẹn cặc như chó nghẹn cứt

 3. DBQH PHAI CO 250 NGƯỜI NHƯ BAC LB NHUONG – BAC DUONG T QUOC- BAC LE NHU TIEN- BAC TRUONG TRONG NGHIA – BAC NGUYEN ANH TRI – BAC SUNG THIN CO – BAC BAC NGUYỄN MINH HIEN…..
  VA MỘT SỐ BAC DAM CAT TIẾNG NOI GIUA HOI TRƯỜNG.

 4. mình thấy xe chở can bộ cấp cao có công an dẹp đường dân o tiếp cận được vậy sao có người dân quá dang máy bay qua nước ngoài được nhỉ

 5. Bo vo tui ba ngan chu ai.vay ba moi co tien may (ao dai) chu.luong cua ba ngan co 18tr.t lay dau ra ma mua ao dai may ti

 6. con nữ hộ lý nguyên thị kim ngân …. đã MUA 2 căn biệt thự Ở (ANH ) Trị giá mới căn ….5 triệu bảng ANH … Tôi là một ls về bất động sản / làm việc cho một Trung tâm LS XUYÊN QUỐC GIA …!!!

 7. Thằng Khoa là đại biểu gì ư? Sao lại nói ông LB Nhưỡng hồ đồ,đúng là thằng tướng bưng bô,bao che cho sai trái của bè lũ chúng nó

 8. LOẠI CẶN BÃ !
  Bài này đã nói lên được tất cả những điều mà người Vn uất ức nhưng  không thể nói !
  VH
  Với loại tiến sĩ cặn bã như tên Lê Thẩm Dương này, lâu nay tôi đều không muốn nói đến. Nhưng hôm nay tôi đau đớn, vì một số đồng bào tôi phải chết ngạt trên xe container ở Châu Âu. Chỉ vì, họ rời bỏ quê hương ra đi để tìm kiếm việc làm nơi xứ người.

  Ông Lê Thẩm Dương nghĩ sao mà dám nói: "công nhận Việt Nam là nơi kiếm tiền dễ nhất thế giới"? Ông có biết, mỗi năm có hàng trăm nghìn thanh niên trai trẻ phải bỏ quê hương ra đi làm tôi mọi cho cả thế giới dưới chiêu bài XKLĐ mà đảng cầm quyền phát động không? Nếu ở VN kiếm tiền dễ nhất thế giới, thì tại sao đảng của các ông hô hào: "muốn thoát nghèo phải tham gia xuất khẩu lao động"?

  Ông có biết mỗi năm có hàng chục ngàn phụ nữ qua Mã Lai, Đài Loan, Trung Quốc….bán dâm để kiếm tiền không? Ông có biết hàng chục ngàn người VN đang trốn chui, trốn nhủi lao động bất hợp pháp ở khắp cả 5 Châu để kiếm tiền không vậy?

  Ông có biết hàng ngàn kỹ sư, bác sĩ ra trường phải chạy xe ôm để sống tạm qua ngày không hả? Nếu ở VN mà dễ kiếm tiền nhất thế giới, vậy sao ông không làm gì để kiếm tiền mà phải uốn lưỡi nói lời đểu giả, bưng bô, nịnh nọt đảng cầm quyền để kiếm ăn vậy ông?

  Nói cho ông biết. Trên thân thể gầy guộc của đất mẹ Việt Nam hôm nay, chỉ có bọn quan chức nhà nước, là chúng kiếm tiền dễ nhất thế giới đấy. Chỉ một cái bắt tay của Dương Chí Dũng – Tổng giám đốc Vinaline là hắn ta có cả hàng triệu đô. Chỉ một cái nháy mắt của tên bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là hắn có cả trăm tỷ. Chỉ cần một chữ ký của tên thứ trưởng Trương Minh Tuấn là ngân sách nhà nước mất cả hàng chục ngàn tỷ về tay bọn chúng. Chỉ cần ngó lơ sang hướng khác, là tay tổng thanh tra chính phủ Trần Văn Truyền có cả một dãy lâu đài….

  Nói về cách kiếm tiền dễ dàng của bọn quan chức đảng ở VN mới là đáng nễ. Còn dân tộc này mà dễ dàng kiếm tiền trên quê hương mình thì làm gì có chuyện trẻ em chết đói ở Nghệ An? Kiếm tiền dễ thì làm gì đến nỗi, Bà mẹ trẻ ở Đồng Tháp phải treo cổ chết với mong muốn, tiền xóm làng phúng điếu đủ để đóng học phí cho con? Gia đình 4 người ở Tây Ninh phải đổ xăng tự thiêu vì cả 2 vợ chồng quần quật quanh năm vẫn không kiếm đủ tiền nuôi sống gia đình? Và ở quê hương kiếm tiền dễ nhất thế giới, thì làm sao có đến hàng chục người ngạt thở chết tức tưởi trên chiếc xe container kia??

  Thiết nghĩ, ông Dương còn đủ sức thì về quê tôi phối giống Bò đi ạ. Tôi giới thiệu cho! Dù sao, đồng tiền phối giống nó còn trong sạch gấp vạn lần loại tiền nâng bi chế độ mà có đấy ông. Loại cặn bã!

 9. Bà ngân lam nhục quốc gia… môt đai biểu cấp cao đi sang thăm nước bạn lại âm mưu đưa người nhập lâu … điều này ai cũng biết là sai pham vậy mà ngân đã làm đúng là sâu bọ gặm nhắm tan nát danh dự và luật lệ đất nước

 10. Tại sao lại có chuyện đi nhờ chuyên cơ kỳ quại dậy bà chủ tịt cuốc hội ?là chủ tịt cuốc hội mà mà coi thường luật pháp đến vậy sao ,giờ họ bỏ trốn ,trách nhiệm này thuộc về ai hả bà ?

 11. Thôi đi mày..
  Chẳng ai muốn nghe mày ngụy biện đâu. Ngần âý tiêu cực..quá nhiều quá đủ rồi !

 12. Hoan hô Lưu Bình Nhưỡng đã nói lên tiếng nói của 90 triệu dân V,N ! đả đảo Nguyễn thị K Ngân ngạo mạn

 13. Tại sao lại phải dấu danh tính của những người nhập cư lậu vào Hàn bằng con đường đoàn qh đi họp họ là người tình báo quốc gia hay bà Ngân đưa họ đi trốn khỏi Việt Nam!

 14. Phai tieu diet het bon chay chuc mua chuc tieu diet het bon ban chuc
  Phsi tieu fiet het bon nay tieu fiet tsn goc de chanh hau hia cho dan toc

 15. LBN tự nấu ăn thôi ông nhé! Kẻo lại bị vi rút lạ đó…! Đây mới là người anh hùng …đại diện của trên 90 triệu dân Việt nam … còn toàn đb ăn lương của dân mà không che chở cho dân …?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here