Đầu Tư Chứng Khoán | Chiến Thuật Chọn Mã Chứng Khoán Cho Nhà Đầu Tư | Phạm Minh Hoàng

15
39Đầu Tư Chứng Khoán | Chiến Thuật Chọn Mã Chứng Khoán Cho Nhà Đầu Tư | Phạm Minh Hoàng

Làm thế nào để tìm ra mã chứng khoán tốt để đầu tư, chắc hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều người. Trong đầu tư chứng khoán, có rất nhiều chiến thuật để chọn ra mã cổ phiếu tốt, hãy cùng Minh Hoàng tìm hiểu một trong những chiến thuật đó nhé.

Xin chào, tôi là PHẠM MINH HOÀNG 1 người yêu thích chứng khoán và là 1 nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán

Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chứng khoán, đã chứng kiến những lần thị trường sụp đổ, có những người đã tiêu tan toàn bộ tài sản thậm chí gia đình cũng rạn nứt tan vỡ cũng chỉ vì thua lỗ chứng khoán và trải qua những thăng trầm như vậy, từ đỉnh cao trên thị trường mỗi ngày kiếm LỜI HÀNG TRĂM TRIỆU đồng cho tới khi TIÊU TAN toàn bộ tài sản và mắc NỢ hàng tỷ đồng trong vụ sụp đổ của thị trường năm 2009.

Tôi đã trải qua hơn 1 năm TRẦM CẢM nặng nề sau đó mới hồi phục lại cuộc đời chán chường tôi đã quyết tâm mình ngã từ đâu thì ĐỨNG LÊN từ đó lần này tôi quyết tâm học từ những người GIỎI NHẤT, những bậc thầy trên thế giới như Warrent Buffet, Benjamin Graham, philipfisher.v.v..v.

Cuối cùng sau hơn 3 năm học tập nghiên cứu, tôi đã tìm ra cách để chiến THẮNG 1 cách BỀN VỮNG trên thị trường chứng khoán, có thể gia tăng từ 40 – 100%tài khoản sau 1 năm mà chỉ cần dành 3 – 5 phút mỗi ngày.
==========================

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (ĐỦ 100 NGƯỜI NHẬN SẼ XÓA LINK)
➡ Ebook Bí quyết thương vụ 200%:
➡ Nhận ebook Kinh thánh trong đầu tư ở đây:
➡ Tìm hiểu bộ quy tắc đầu tư đặc biệt ở đây:

==========================

★☆★ Theo dõi Phạm Minh Hoàng trên ★☆★
– Youtube:
– Website:
– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Zalo:
– Group Facebook:
#pham_minh_hoang
#freestock
#dau_tu_chung_khoan

#dau_tu_chung_khoan

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

15 COMMENTS

  1. A cho e hỏi với ạ. Khi mua gío dịch tại ngày giao dịch không hưởng quyền có ảnh hưởng tới mua bán sau này không ạ. Và sẽ có lợi và hại gì k ạ. Mong a trả lời. E cảm ơn ạ.

  2. Em hi vọng a hoang sẽ có nhiều video hay và xác thực .dể cho ae xem dể dịnh hướng và lựa chon cổ phiếu cho riêng mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here