Có thể BẮT ĐÁY đón sóng cuối năm ?

32
34Phân tích kỹ thuật cơ bản đã cho thấy mốc đáy 885 điểm của chỉ số VN-Index đã không giảm sâu hơn đáy trung hạn của chính nó là 885 điểm nó đã xác lập trong phiên giao dịch ngày 11 tháng 7-2018 vừa qua.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

32 COMMENTS

 1. ĐI TÌM LÝ DO THỊ RƯỜNG GIẢM…

  Đây là chuyện nực cười, ít ai làm, vì đi tìm nguyên do thị trường giảm họ thường cho là… vô ích, phí phạm thời gian.

  Nhưng Thôi, chém gió vui để … relax vậy.

  Tâm lý đám đông thường "Cầm đèn chạy trước ô tô" là vậy, những phiên bắt đáy xong thì bao giờ phiên thứ 1, thứ 2 sau đó thị trường sẽ giảm lực mua đáng kể để nhằm tránh bị "up sort" nhưng thực tế thì rất ít khi bị up sort khi mua trong các phiên T+1 và T+2 thậm chí là T+3 và T+4. Có chăng chỉ bị up sort trong phiên T+5, +6 trở về sau mà thôi.

  Như vậy thì T+1, T+2 chúng ta mua vẫn là các phiên có giá mua lý tưởng nhất. Nhưng đám đông ít khi tư duy và tận dụng đươc cái này ?

  Trong kinh tế, đám đông không hẳn là kẻ thắng, mà ngược lại kẻ thắng chính là .. . đám KHÔNG đông.

  Chứng khoán Mỹ tăng phiên thứ 3 liên tiếp khá mạnh.

  Trung – Mỹ đêm qua đã có cuộc điện đàm khá dài về thương mại.

  Vẫn là hy vọng khi tôi mua phiên hôm qua và hôm nay không bị up sort khi cổ phiếu về đến tài khoản…

  CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ !

 2. VNM tại sao lại bị Ngoại xả tới 1.4 triệu cổ phiếu ngày hôm nay hả anh ơi. Hay họ đánh hơi thấy sự đổ vỡ của VNM

 3. NGÀY MỚI, HỨNG KHỞI NHƯNG NÊN ĐO THỊ TRƯỜNG BẰNG THANH KHOẢN…

  Mọi cái hôm nay có vẻ như ủng hộ cho sự hưng phần của thị trường như:

  Chứng khoán Mỹ tăng mạnh phiên thứ 2 liên tiếp

  Chứng khoán châu Á, châu Âu, TQ, Hồng Kông, Ấn Độ.v.v.. đều tăng mạnh hết.

  Giá dầu giảm, giá vàng tăng nhẹ.

  Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ loại 10 cũng đi ngang

  Đồng Nhân tệ đang ở mức cao 1USD = 6,97 Nhân dân tệ

  ….

  Cái quan trọng nhất của phiên hôm nay là thị trường xanh có đi kèm với thanh khoản tăng hay không để quyết định sự "xanh bền vững". Nếu cả phiên vẫn dưới 5k tỷ thanh khoản trên cả 3 sàn thì vẫn chưa nói lên được điều gì cả.

  CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY GIAO DỊCH ĐẠT LỢI NHUẬN CAO !

 4. xin chào anh,
  Thật ra tôi thấy cổ tức chia cũng như không, vì sau khi chia thì giá đã được điều chỉnh giảm xuống tương ứng với số cp mình nhận được. Vậy xin hỏi anh khi chia cổ tức thì ai sẽ được lợi?
  Rất mong nhận được câu trả lời từ anh
  Xin cám ơn anh

 5. Thông tin trong lịch sử thị trường VN chưa bao giờ giảm quá 9 phiên của anh là chi tiết thật đắt, rất hữu ích với cá nhân tôi. Hôm nay chiêm nghiệm liền. Nghe clip của anh thật sự rất rất hay luôn. Cảm ơn anh.

 6. Ôi. Em mới tập tành vào đầu tư chứng khoán khoảng tháng nay. Nhưng sao e cứ mua mã nào là y như rằng mã đó đỏ choạch. Hôm nay trong nhóm vn30 ai cũng xanh cả. Mà cái VNM e mua lại đỏ. Phải làm sao mọi người.

 7. Em nghĩ nếu hôm nay khối lượng tăng mạnh kèm theo giá tăng thì bắt đáy 30% nhưng nên cẩn thận, vì em nghĩ đây mới chỉ tạo đáy giả. Khả năng còn test lai, vì đà giảm mạnh còn độ dốc như vậy ko thể phục hồi ngay được. Đó là ý kiến chủ quan của em. Cảm ơn phân tích vĩ mô và tình hình thế giới của anh!

 8. Thanks anh nhieu. Anh Đăng, em chỉ sợ khi các cty chuyển hướng từ China về VN sản xuất thì lúc đó VN lại vô tầm ngắm của ông Trumf ko anh? Mặt khác, TTCK Mỹ đã xanh nhưng ở VN thì vẫn cứ theo TTCK châu Á thôi. Đôi khi em có cảm giác là các vị ấy ko muốn TT xanh trở lại để họ thao túng bên phái sinh. Anh có nghĩ vậy không?

 9. Em mua mã ACL lúc giá có 10,000. Sau tăng được 20% em bán mất. có ông chú làm cùng gom được hơn 10,000 con tầm giá đó. Giờ em không thể mua lại được .:(

 10. Mấy cái quỹ cò con chuyên đầu cơ ở ttck việt nam họ bán vì họ bị rút vốn thôi, bán xong họ có tiền họ mua lại chứ ko có gì đáng lo ngại, chỉ ngại là nếu dow jones nó làm cho hơn 500 điểm tối nay mới ngại,

 11. em thấy tâm lý người Việt Nam nói chung đặc biệt là tâm lý của các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng họ bị ảnh hưởng rất lớn đối với Hiệu ứng đám đông. bởi vì đa số các nhà đầu tư đều đang nghe theo các nhà tư vấn, chuyên gia. Nhất là các nhà tư vấn cá nhân khác. do đó Anh nói về vấn đề hiệu ứng tâm lý em cảm thấy rất chuẩn xác

 12. Cảm ơn bác đã chia sẽ những thông tin bổ ích ạ !
  Luôn mong chờ những video của bác ạ !
  Nếu bác có thể thì có thể tạo room chia sẽ những kinh nghiệm đầu tư hiệu quả ạ, để một phần nào đấy giúp những ng còn non kinh nghiệp như cháu giảm bớt những rủi ro ạ .
  Mong một ngày nào đó được tương tác vs bác ạ .
  Zalo của cháu ạ : 0965079084
  Xin chân thành cảm ơn bác ạ!

 13. Mỗi lần nghe a nói lại học thêm đc 1 cái mới, hay thiệt. Thank anh nhiều. Nay e k mua bán gì cả, cắn răng nhìn VNM bị bán cũng là theo dõi xem có thủng 885 không. Quả nhiên là có lực đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here