Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home

47
55Một phim về quá trình NTK Nội thất Quách Thái Công, trang trí nội thất căn Penthouse City Garden với trị giá hơn 1.5 triệu USD chỉ với 340m2.

Dựa vào sự tin tưởng tuyệt đối, NTK người Đức gốc Việt – Quách Thái Công đã hoà hợp phong cách và lối sống riêng của gia chủ cùng nghệ thuật sắp xếp nội thất để đem lại sự tiện lợi tối ưu nhất.

Từ ngôi nhà trống, căn Penthouse được tô lên đầy sang trọng và ấm cúng nhờ vào đôi mắt nghệ thuật phương Đông nhưng được rèn luyện từ văn hoá phương Tây của NTK Thái Công.

Hành trình cho gói trang trí nội thất tuy có nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đã hoàn thiện và đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho gia chủ.
#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

47 COMMENTS

 1. Kênh Youtube THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN được rất nhiều người yêu thích và yêu cầu cho ra nhiều film mới. NTK Quách Thái Công còn rất nhiều đề tài về nội thất và phong cách sống thú vị cho các bạn. Kênh sẽ thưởng các bạn với tập mới mỗi khi đạt được số chẵn subscribers! Vậy sắp 30.000 là có film mới rồi! Các bạn LIKE và SHARE nhanh lên!

 2. Ng ta chỉ nhìn thấy mặt nỗi thái công đã thành công ntn mà họ k biết thái công đã trải qua những gì

 3. chú quay video và thuyết minh tất cả cho mọi người xem khiến cháu cảm thấy thật là có khen cũng ko đủ luôn, so amazing ~

 4. Cảm ơn chú và ekip đã tạo ra những video rất chất lượng như thế này. Cháu đã học được rất nhiều điều không chỉ qua cách nhìn của chú về không gian nội thất mà còn cả trong cuộc sống ạ. 😊

 5. Thực sự để cảm nhận được thì phải đến tận nơi mới thấy được sự tuyệt vời của công trình chú làm cho nhà Mr.Bình và Mrs.Mi, so much love !!! Mr.Thái Công

 6. mê đoạn nhạc cuối của anh Thái Công quá, sáng nào trước khi làm việc cũng phải vào coi và nghe một xíu trước khi bắt đầu làm việc. Anh Thái Công có một năng lượng rất tích cực và nhiệt huyết, sau khi em coi xong như được đẩy cao tinh thần để làm việc vậy. Mục tiêu là sớm đủ tiền mời anh Thái Công về thiết kế cho căn nhà của mình..

 7. Xem xong muốn làm học trò của chú luôn. Ngành học mơ ước của mình là thiết kế nội thất nhưng chưa biết phương hướng đi về đâu, xem youtube của chú cảm thấy mình tìm được miền đất mới, thật sự cảm thấy học được rất nhiều kinh nghiệm, cảm thấy mình rất may mắn. Sau đó mình xem các thiết kế của kênh khác, đã có sự so sánh, đối chiếu và nhìn ra điểm chưa phù hợp.

 8. Trời sao giờ mình mới biết về Anh.Quý Ông lịch lãm, ấm áp và giàu tình cảm. ❤

 9. Đẳng cấp – sang trọng – tuyệt tác!!! Đam mê và sẽ cố gắn rèn luyên như cách anh làm việc

 10. video chú làm tạo động lực cho rất nhiều người ỡ việt năm kiếm tiền để hưởng thụ để cảm nhận cuộc sống tốt đẹp như thế nào cảm ơn chú

 11. Mình thấy cách vừa phỏng vấn vừa nói nối tiếp theo là những cảnh quay dẫn chứng xem thu hút thật sự

 12. Cách cắt cảnh, ghép , /// nhac… quá cuốn hút – chắc chắn được đạo diễn bởi Anh Thái Công – Anh vừa là diễn viên chính, đạo diễn và nhà sản xuất. Các nhóm làm việc trong video là làm việc thật không phải diễn và quá chuyên nghiệp – Ở Vn khó kiếm ra. Thực sực đẳng cấp. Cái bàn và cái đèn – được Anh đón một cách hồi hộp và ví như đám cưới – Có ai yêu bàn và đèn như Anh Thái Công ? Đèn chùm màu đen chắc ít nhà thiết kế Việt Nam dám dùng – nhưng càng xem càng thấy nó đẹp ở chỗ nó không thể tả được. Hoàn toàn vượt thời gian !

 13. sang quá, choáng quá hixhix…1,5tr usd used for decoration. Bao giờ mới đủ tiền mua căn hộ 100 k usd đây hix..

 14. Lúc Nào Củng Có Vượt Thời Gian Hết,Thật Sự Rất Là Ý Nghĩa,Trong Cuộc Sống,Hello Thái Công…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here