Clip giới thiệu về Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia

0
26Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Gia (Hoàng Gia Group ) xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới Quý khách cùng gia quyến.

Xin quý vị ít phút tìm hiểu về Hoàng Gia Group .

Hoàng Gia Group là Công ty cổ phần hình thành từ các Cổ đông sáng lập là các Nhà sản xuất hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Bột giặt và Hóa Mỹ Phẩm có hơn 25 năm kinh nghiệm và sự hợp tác chặt chẽ từ các Tập đoàn Hóa chất tiêu dùng từ các nền công nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới .

Tất cả sản phẩm của Hoàng Gia Group đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam và theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO , TCVN, TQM, TCCS

Phương châm của Hoàng Gia Group là luôn ứng dụng các thành tựu khoa học mới nhất trong sản xuất kinh doanh để mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội , thân thiện với môi trường, nhưng có giá thành hợp lý nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Hoàng Gia Group rất cần sự chung tay cộng tác của Quý khách hàng để Người Việt Nam được sử dụng Hàng Việt Nam chất lượng quốc tế với giá hợp lý nhất và góp sức với Hoàng Gia Group trong công cuộc “ Khẳng định giá trị Thương hiệu Việt “ trên quê hương mình.

Hoàng Gia JSC rất mong muốn được hợp tác mọi Khách hàng, Nhà cung cấp, Nhà phân phối trên toàn quốc để cùng xây dựng hệ thống phân phối bán hàng chuyên nghiệp cho các Thương hiệu Việt để Hàng Việt và Người Việt cùng được bảo vệ.

Hoàng Gia JSC cũng rất sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nhận gia công nhãn hàng riêng cho các đối tác trong và ngoài nước với giá thành gia công hấp dẫn nhất.

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here