Clickbuy – Nhìn lại #6: trên tay lại Nokia 7370 huyền thoại.

33
49Mời các bạn truy cập website: để tham khảo mức giá của rất nhiều dòng sản phẩm như Apple, Samsung, HTC, Sony, LG, Xiaomi…

Sony:
Samsung:
HTC:
iPhone:
LG:
Xiaomi:

Website:
Fb:
Clickbuy’s channel:
Xem thêm video trên Clickbuy’s channel:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

33 COMMENTS

 1. làm nhớ 1 thời huy hoàng nokia 😣 mình vẫn còn 1 con nokia c3 dùng 6 năm rồi vẫn tốt mặc dù rớt từ trên gác xuống đất chục lần rồi.

 2. +Clickbuy's Channel xin lỗi bạn Tùng "Chôn" chứ
  Khi người khác nói hay góp ý thì tiếp thu một tí mà tiến bộ. Còn làm Review mà cái kiểu mỉa mai hãng này hàng khác hay so sánh thời đại ý thì biến mẹ bạn đi.
  Nhìn cái mặt khi lên sóng của bác Vật Vờ đã thấy ghét mịa rồi
  Cái chân "dài dài" mà ông nói ý có phải chỉ để chuyền dữ liệu thôi đâu mà nói chắc như đinh đóng cột thế.

 3. thật sự thấy cái người review có vẻ như không biết gì về đt ,công nghệ thời đấy và chưa từng sử dụng đt của nokia ấy. mình đã từng sử dụng qua vài dùng nokia thì thấy cái cổng dài dài mà bạn review nói là "chuyền dữ liệu" ấy thì nó còn đồng thời có thêm 2 công dụng nữa là "sạc" và "tai nghe" nhé.
  Và khi review bạn đừng dùng cái giọng mỉa mai đấy nữa. cái giọng đó mà review thêm vài cái nữa chắc kênh mình sẽ "thật sự thất bại ấy"

 4. mh thấy máy ảnh còn nokia N82 của mh chụp ảnh cái quạt trần đang quay ra bức ảnh cánh quạt đứng im luôn điều mà bây h mh chưa thấy máy nào lm đc.

 5. Khi review những sp cũ thì làm ơn đừng có so sánh vs những sp mới. Màn hình rổ, bộ nhớ thấp… nói vs giọng mỉa mai. dcm! hồi đấy nhìu thằng nc miếng chảy lòng thòng mà ko có. Hãy đứng tại thời điểm ấy để nói về nó.

 6. Chiếc lá chỉ dành cho dòng 7610 nhé, gọi dòng này là chiếc lá thì a cũng đến lạy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here