Chứng Khoán Tháng 4/2020 Đã Đến Lúc Mua Cổ Phiếu ? | Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

28
43Chứng Khoán Tháng 4/2020 Đã Đến Lúc Mua Cổ Phiếu ? | Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

Thị trường giảm mạnh là cơ hội để nhà đầu tư tăng gấp nhiều lần tài sản. Tuy nhiên đó cũng là hiểm họa cho những người bắt đáy mà không có đầy đủ kiến thức về thị trường. Mới đây một người bạn của Hoàng đã chia sẻ về việc bị âm 200 triệu do bắt đáy. Hôm nay, Hoàng sẽ chia sẻ cho các bạn về chủ đề “Có nên bắt đáy thời kinh tế khủng hoảng hiện nay, và thời điểm nào là tốt để mua chứng khoán”
==========================

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (ĐỦ 100 NGƯỜI NHẬN SẼ XÓA LINK)
➡ Ebook Bí quyết thương vụ 200%:
➡ Nhận ebook Kinh thánh trong đầu tư ở đây:
➡ Tìm hiểu bộ quy tắc đầu tư đặc biệt ở đây:

==========================

★☆★ Theo dõi Phạm Minh Hoàng trên ★☆★
– Youtube:
– Website:
– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Zalo:
– Group Facebook:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

28 COMMENTS

 1. Bạn có số liệu rất bổ ích, nhug gói cứu trợ 2000ty $ của mỹ ko fai là in tiền ra phát cho dân va cho doanh nghiệp vay. Ma 2000ty $ này là chính phủ lây từ ngân sách và chủ yếu phát hành trái phiếu chính phủ bán cho nhà đầu tư.

 2. tình hình này kt sẽ suy thoái. a có nghĩ nn sẽ phá giá vn d hay không ạ. có nên trữ vnd hay usd thời điểm này ạ

 3. Đợi lúc có vác xin sau 10 tháng nữa , tình hình đc kiểm soát mới vào có khi lại hết sóng, qua đáy mới biết đc đáy , biết chắc lúc nào đáy thì giàu hết

 4. Cảm ơn những chia sẻ của Bạn rất chân thành. Chúc Bạn luôn nhiều sức khỏe HP và Thành công. Bye và hẹn gặp lại ở những Video tiếp theo.❤❤❤

 5. Đáy ở đâu ???? Khi vn=234-300-400-500 hay 600 ??? đã phải là đáy chưa….theo y kiến của tôi có 2 ý ngắn gọn…… 1) Suy thoái toàn cầu lần này ghê gớm hơn giai đoạn 2007-2008 ( mạnh hơn nhiều)….2) Phần lớn các cổ phiếu trên 3 sàn chứng khoán của việt nam có chất lượng kém, không minh bạch. Nếu so sánh tỵ lệ cổ lởm, cổ rác ( cổ không có giá trị) hiện tại lớn hơn thời kỳ 2007- 2008 rất nhiều lần…nói chính xác, nhìn trên 3 sàn phần lớn là cổ có giá trị rất thấp, nhiều cổ phiếu không có giá trị…chính vì zậy, tuyệt đối không bắt đáy nhé…..( cổ phiếu có giá trị 0 đồng)

 6. Thời gian tới e đang chờ cơ hội để vào con GAS và AST , mục tiêu để 2 năm. các ace tư vấn giúp e 2 mã này có an toàn và đáng đầu tư không ạ ( lợi nhuận, nợ, giá trị thật,các chỉ số eps,pe….) e cám ơn ạ !!!!

 7. QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (ĐỦ 100 NGƯỜI NHẬN SẼ XÓA LINK)

  ➡ Ebook Bí quyết thương vụ 200%: https://freestock.vn/thuongvu200/

  ➡ Nhận ebook Kinh thánh trong đầu tư ở đây: http://phamminhhoang.vn/tang-sach-kin…

  ➡ Tìm hiểu bộ quy tắc đầu tư đặc biệt ở đây: http://bit.ly/bi-mat-chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here