Chứng khoán phái sinh vốn nhỏ, lợi nhuận không nhỏ

1
64ASX MARKETS – Chứng khoán – Forex
Xin chào các nhà đầu tư! Đây là kênh của ASX Markets.
ASX Markets là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế. Nay đã có mặt tại Việt Nam.
Livestream: Chứng khoán phái sinh vốn nhỏ, lợi nhuận không nhỏ

Nội dung: Thị trường chứng khoán phái sinh đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Với chứng khoán phái sinh, các trader không chỉ sở hữu các công cụ phòng ngừa rủi ro hiệu quả mà còn có cơ hội kiếm lợi nhuận khổng lồ.
Một trong những kỹ năng quan trọng mà mọi nhà đầu tư cần qua tâm chính là kỹ năng quản lý vốn. Trong đầu tư chứng khoán phái sinh, nguồn vốn ổn định và tuân thủ đúng các nguyên tắc giao dịch sẽ giúp nhà đầu tư đem lại lợi nhuận. Trong đó, nhà đầu tư nên kiểm soát tốt vốn thua lỗ, số lượng và tần suất lệnh mình đang đặt. Đặc biệt, các trader nên thực hiện tốt các nguyên tắc sau:

– Đa dạng hóa danh mục đầu tư
– Phân chia nguồn vốn hợp lý
– Chuẩn bị nguồn vốn phòng thủ cho những rủi ro

Ngoài ra, để tăng khả năng sinh lời khi đầu tư, các trader có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ khi giao dịch. Một trong những công cụ hiệu quả và thiết thực nhất chính là đòn bẩy. Với đòn bẩy, nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch với số tài khoản gấp nhiều lần so với nguồn vốn thực của họ. Như vậy, với một nguồn vốn nhỏ ban đầu, bạn hoàn toàn có thể kiếm lợi nhuận khổng lồ với chứng khoán phái sinh.

Đòn bẩy là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư muốn làm giàu. Tuy nhiên nó phải được sử dụng đúng cách và đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất. Nhà đầu tư nên phân tích các biểu đồ kỹ thuật, dự đoán về tình hình thị trường cũng như lựa chọn mức đòn bẩy để đặt lệnh phù hợp. Tuyệt đối nên tránh trường hợp lạm dụng đòn bẩy dẫn đến các thua lỗ đáng tiếc.

Trên đây chính là một trong hàng trăm video khác nữa mà ASX Markets muốn chia sẻ cùng các nhà đầu tư. Với mong muốn luôn đồng hành, chia sẻ toàn bộ các kiến thức, kỹ năng, giúp các nhà đầu tư nắm rõ thông tin thị trường và đầu tư sinh lời. ASX Markets sẽ không ngừng phát triển, đăng thêm nhiều Video hơn nữa để giúp các nhà đầu tư thành công hơn.
Các nhà đầu tư có thể xem thêm nhiều Video hấp dẫn khác thông qua kênh youtube chính của ASX Markets:

Xem thêm những Video khác của chúng tôi:
ASX Markets: Phương Pháp Đầu Tư Khi “Thị Trường Đỏ Lửa”
 Link:
ASX Markets: ASX: Các Thương Vụ Cổ Phiếu Chia Cổ Tức Kiếm Lợi Nhuận Kép Cuối Tháng 3/2020
 Link:

Tham khảo thêm những thông tin khác tại:
Website:
Fanpage:
Instagram:
Linkedin:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here