Chứng khoán hôm nay | Tại sao phải đầu tư theo xu hướng | đầu tư theo dòng tiền | Quang Dũng DBD

15
58Chứng khoán hôm nay | Tại sao phải đầu tư theo xu hướng | đầu tư theo dòng tiền | Quang Dũng DBD
Đầu thư theo xu hướng là gì ? Làm thế nào để đầu tư theo xu hướng |
Cách lụa trọn cổ phiếu thoe xu hướng.

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH
20H30 | TRÊN ZOOM.US
===================================
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA LỚP HỌC.
🛑 Sở Hữu Combo cả 4 khóa học trị giá 45.690.000 đồng chỉ với 12.990.000 đồng (gồm hơn 80 video lý thuyết và 13 buổi thực hành chuyên sâu). Gồm:
❤ 6 buổi học thực hành chuyên sâu trong lớp học HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH trị giá 23.990.000 đồng
❤ Tặng ngay khóa học Nhập Môn Chứng Khoán Nâng Cao trị giá 1.990.000 đồng gồm hơn 23 video lý thuyết.
❤ Tặng ngay khóa học Đầu tư Lướt Sóng Theo Mô Hình Cổ Phiếu DBD trị giá 6.990.000 đồng gồm hơn 15 video lý thuyết + 2 buổi học thực hành trực tiếp cùng Quang Dũng DBD.
❤ Tặng ngay khóa học VSA THỰC CHIẾN – NGHIÊN CỨU HÀNH VI CỦA BIGBOY trị giá 12.990.000 đồng gồm 45 video lý thuyết + 4 buổi học thực hành trực tiếp cùng Quang Dũng DBD. Áp dụng được cả trên Thị trường Phái Sinh, Forex, Vàng…
❤ Bạn cũng sẽ được học lại 02 khóa liên tiếp ngay sau đó: Bạn sẽ không phải mất công chờ đợi xếp lớp nếu thấy mình chưa nắm vững kiến thức được học. Và nó hoàn toàn FREE.

🛑 Hiểu rõ bản chất diễn biến của thị trường và nhà tạo lập để xây dựng vị thế đầu tư tốt nhất 🛑 Hỗ trợ tư vấn trọn đời củng cố theo chuẩn lý thuyết #DBD 🛑 Gia nhập cộng đồng group học viên và giao lưu offline tại Hà Nội định kỳ 1 tháng 1 lần (giao lưu – chia sẻ kiến thức trực tiếp…) 🛑 Bạn sẽ được TƯ VẤN NGAY sau khi chuyển khoản tiền học phí: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được tớ hỗ trợ tư vấn cơ cấu danh mục hiện tại (phân tích, nhận định & xử lý cp thua lỗ, giữ lại cp tiềm năng (nếu có)) và nhận ngay danh muc cổ phiếu, điểm mua tốt nhất trên TTCK thời điểm hiện tại..

Link đăng ký:
Hotline đăng ký trực tiếp: 0918820699
===================================================
Nguyễn Quang Dũng – 091882609
Tự doanh – Đào tạo – Tư vấn đầu tư chứng khoán
#họcchứngkhoánmiễnphí #chứngkhoánonline #bảntinchứngkhoán #VSAlàgì? #họcchứngKhoánởđâu

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

15 COMMENTS

  1. Follow kênh YouTube của Quang Dung DBD để nhận những video sớm nhất nhé cả nhà bom.to/4A98wg

  2. Nếu anh đầu tư GEG thì anh đã sai nghiêm trọng.Em ko hiểu về kỹ thuật,nhưng về cơ bản thì GEG ko thể đầu tư được.Nhìn cái khoản nợ thì kinh hoàng.Nó giống như SBT thôi.Tất cả các mã em cảnh báo NĐT cách đây 3,4 năm đều chuẩn.Ví dụ như HAG,HBC,NKG đều có điểm chung là nợ rất lớn so với khả năng sinh lời.Anh nên tránh xa cổ phiếu nhà bác thành tàu

  3. Năm nay khác năm 2008, khả năng tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu sẽ gia tăng .Các ngân hàng đang điều chỉnh lãi suất kì hạn cho ai gửi tiết kiệm trong dài hạn thì có được lãi suất cao hơn là gửi ngắn hạn. Mục đích là để kích thích dòng tiền vào thị trường chứng khoán, thứ hai là để các ngân hàng có dòng tiền để cứu cánh các doanh nghiệp cầm chừng tiếp tục sản suất. điều gì sẽ sãy ra, nếu công dân ở VN thất nghiệp, không ai đủ bản lĩnh đẻ trả lời được câu hỏi này. chi bằng để nhà nước đứng ra chi trả tiền bảo hiểm thất nghiệp, nhà nước đã để lại gánh này cho các doanh nghiệp tự giải quyết cho dân công của họ. đó là CÁI DÙ TO BỰ đã được bung ra, từ dòng tiền huy động được trong TRONG DÂN qua các ngân hàng. Chuyên gia chưa hẳn đã giỏi để phân tích, tuy nhiên nếu ai đó đủ kiên nhẫn thì sẽ nhìn là biết, tại sao, nước ngoài thoái hàng liên tục từ khi dịch bệnh COVID 19 đến giờ, mà cổ phiếu cứ tăng vù vù….

  4. Rất hay va bổ ích.Rất mong chờ nhiêu video có nhiêu kiên tức cho môi ngươi moi đâu tư chứng khoán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here