Chris Gardner: Người đàn ông ôm con ngủ ở nhà tắm công cộng trở thành triệu phú chứng khoán

33
9Chris Gardner: Người đàn ông ôm con ngủ ở nhà tắm công cộng trở thành triệu phú chứng khoán

Christopher Gardner là một người đàn ông da màu nghèo khó, trải qua một hành trình gian khổ và cuối cùng trở thành triệu phú, nhà sáng lập kiêm CEO Công ty môi giới chứng khoán Gardner Rich & Co. Gardner cho rằng câu chuyện của ông là bằng chứng phủ nhận suy nghĩ rằng số mệnh con người được quyết định từ thời thơ ấu: “Nếu theo lối tư duy đó, lẽ ra giờ này tôi phải trở thành một gã nghiện rượu, đánh đập vợ, hành hạ con, một kẻ thất học đúng nghĩa.” Thay vào đó, Gardner đã tự thay đổi cuộc mình thông qua những quyết định tích cực, nhờ vào sự yêu thương của người mẹ và sự ủng hộ của những nguời khác: “Tôi đã nhận được ánh sáng chân lý từ mẹ tôi lẫn từ những người khác dù không cùng máu mủ, và tôi luôn không ngừng giữ gìn ánh sáng ấy.”

👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích:
⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
⭕️ Theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại:

#happylive
#chrisgardner
#muucauhanhphuc
#persuitofhappyness

Nguồn bài viết: NDH

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

33 COMMENTS

 1. 👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích: http://bit.ly/youtube-happy-live

  ⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại: http://bit.ly/cong-dong-happy-live

  ⭕️ Theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại: https://happy.live/

 2. Cám ơn HAPY live chúc kênh và moi người trong happy live sức khỏe và gặt hái nhiều thành công

 3. Đừng để ai nói với con là con không làm được ngay cả bố cũg ko ngoại lệ.Tôi đã khóc khi nghe dc câu nói đó.

 4. Hãy Tin tưởng những gì mình dang làm. Khả năng của con người là vô hạn. Hãy nghĩ mình sẽ dat dc mục tiêu mà mình viết ra. Diều quan trọng là phải giữ kỉ luật.

 5. Phim này mình đã xem qua khi mà mih cảm thấy cs của mình rất chật vật ở cs du học nb, gần như mình dành time hầu hết cho việc đi lm chỉ để trang trải tiền nhà tiền học ăn uống! Rất nhiều lúc mình chán nản khi xem bạn bè cùng trang lứa vẫn thong thả vô tư thì mình lăn lộn tự thân 1 mình. Và sau khi xem phim này thì mình cảm thấy cs của mình vẫn còn nhẹ nhàng và dễ thở hơn bao ng khác. Và phải cố gắng hơn nữa. Giọng đọc hay, cảm ơn happy live

 6. Anh Thái ơi! Mình nên chọn 1 cty lớn, đầu nghành, nhưng tăng trưởng chậm lại và đang mất dần lợi thế cạnh tranh của mình so với những cty nhỏ hơn. Hay mình nên chọn một cty chỉ top 3 nhưng rất năng động, tham vọng, có lợi thế cạnh tranh lớn và rất triển vọng trong tương lai.
  Em không biết nên làm sao. Monh anh Thái giúp em với. Cảm ơn anh ạ

 7. Có những lúc ta sẽ chẳng thể thấy được chút ánh sáng nào ở cuối con đường. Và rất lâu sau nữa, ta cũng sẽ chỉ nhìn thấy bóng tối, sợ hãi và tuyệt vọng luôn len lỏi. Nhưng để thấy được ánh sáng bạn phải hy vọng rồi một ngày mình sẽ thấy được ánh sáng. Hãy tin rằng đó là bóng tối trước bình minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here