Chơi game bắn cá nạp tiền qua sms – vô cùng thuận tiện

0
217

Bạn đã biết game bắn cá nạp tiền qua sms bằng cách nào? Việc nạp tiền khi chơi game bắn cá cực kỳ đơn giản, chỉ bằng một vài thao tác thông qua sms mà ai cũng có thể thực hiện được. Đây là một phương thức giúp người chơi tiết kiệm thời gian đến đại lý nạp tiền trực tiếp. Tin nhắn SMS đã trở nên quá quen thuộc, phương thức nạp tiền này thân thiện với đại chúng hơn.

>> Game bài đổi thưởng B52Club uy tín nhất 2020

Game bắn cá là gì?

Game bắn cá xuất hiện khiến bao nhiêu người đều muốn được một lần trải nghiệm. Khắp mọi nơi đều thấy xuất hiện các tụ điểm chơi bắn cá, kể cả trong hệ thống các siêu thị. Ngoài ra, bắn cá online cũng là một hình thức được chào đón nhiều bởi sự tiện dụng. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone kết nối internet – điều này dường như quá phổ biến với chúng ta.

Độ phổ biến của game này ngày càng được nhân rộng và cho đến hiện tại vẫn chưa ngừng hot. Là một game có giá trị giải trí cực cao, ngoài ra thì điều khiến cộng đồng game thủ đam mê chính là xu hướng đổi thưởng cực cao. Có thể nói, với một số cao thủ bắn cá thì đây là một kênh cực kỳ lợi nhuận, thu nhập mang về là con số không hề nhỏ.

Thể lệ trò chơi cũng vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là đi săn những sinh vật biển. Bằng cách sử dụng súng để nhắm mục tiêu, mỗi một mục tiêu sẽ mang về những giá trị khác nhau. Tương ứng số tiền thì thu về nếu bắn trúng thì người chơi sẽ chọn vũ khí, tiền sẽ được trừ tùy vào bạn chọn loại vũ khí nào.

Ban đầu nhìn sơ qua thì game bắn cá là một game đơn giản, bạn có thể vô tư bắn liên hồi. Với thiết kế tinh xảo của công nghệ mang đến cảm giác chân thật, âm thanh sống động khiến người chơi như lạc vào một thế giới khác. Nhưng không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ, với những người chơi chuyên nghiệp thì họ có sự tính toán, chiến thuật để đánh những mục tiêu được xác định mang về nhiều tiền.

Vì mỗi một phát súng bắn ra đồng nghĩa với việc tiền bạn sẽ giảm dần. Nên họ biết cách tận dụng một cách triệt để, không để phí phạm đồng tiền một cách vô nghĩa.

Game bắn cá nạp tiền qua sms vô cùng đơn giản

Thông qua dịch vụ sms, người chơi có thể nạp tiền một cách cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Trước tiên đăng nhập vào tài khoản game bắn cá và click vào ô “ nạp gold”.

Sau khi đăng nhập vào thì bạn cần cung cấp các thông tin cho hệ thống: số seri thẻ cào, mã thẻ và mã captcha. Một điều cần lưu ý là hiện nay, dịch vụ nạp tiền bằng sms sẽ nhận 3 loại thẻ của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Mobifone và Vinafone.

Cách nạp cụ thể như sau:

Anh em cần soạn tin theo cú pháp: MW CH NAP ( mệnh giá) PC – số ID game và gửi về 9029.

Ví dụ cụ thể: tài khoản ID của bạn là 11122 và nạp với thẻ cào mệnh giá 10.000VNĐ. Bạn cần soạn tin như sau:

MW CH NAP10 PC 11122 => gửi 9029

Trường hợp bạn không biết số ID của mình, hãy thực hiện cách thức sau: click vào avatar sẽ hiển thị dãy số, đó chính là số ID cho tài khoản của bạn. Thật quá đơn giản đúng không nào!

Lưu ý: tuy đây là cách đơn giản nhưng người chơi cần lưu ý một số điều để tránh việc bị sai cú pháp, sẽ không nạp được tiền.

Cần có khoảng cách giữa các từ trong cú pháp.

Nếu bạn nạp tiền thành công thì sẽ có tin nhắn tự động được gửi về sms của bạn. Lúc này gold sẽ được tăng lên trong tài khoản game của bạn.

Trường hợp sai cú pháp thì sẽ không bị trừ tiền và hệ thống trả tin nhắn tự động về để bạn biết.

Tỷ giá quy đổi các mệnh giá như sau:

  • Nạp 10k sẽ được 40.000 gold
  • Nạp 20k sẽ được 80.000 gold
  • Nạp 50k sẽ được 210.000 gold
  • Nạp 100k sẽ được 500.000 gold

Việc chơi game bắn cá nạp tiền qua sms vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin đúng cú pháp hệ thống sẽ tự động quy đổi và tăng gold cho bạn. Hãy thử ngay cách này để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. 

>> Top game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ online mới nhất 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here