Một số lưu ý khi cho thuê chung cư quận 4 mà bạn nên biết

0
2347
Một số lưu ý khi cho thuê chung cư quận 4

Nhà chung cư đang trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi quyết định mua nhà. Bởi các căn hộ chung cư phù hợp với nhiều đối tượng gia đình ở Việt Nam, nhất là với những gia đình không có quá nhiều điều kiện để sở hữu đất riêng ở những nơi đông đúc như Quận 4. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý khi cho thuê chung cư quận 4

Một số lợi thế khi cho thuê chung cư quận 4 

QUận 4 là địa chỉ đáng mơ ước để sở hữu một căn nhà. Quận 4 cũng là vị trí tọa lạc của một số địa điểm như Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ngoài ra đây cũng là mảnh đất hội tụ đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho con người và các hoạt động phát triển kinh tế cũng diễn ra rất sôi nổi. Chính vì những yếu tố trên mà có rất nhiều người mong muốn có thể thuê nhà chung cư tại quận 4. Và cho thuê chung cư tại quận 4 sẽ mang đến một khoản lợi nhuận không nhỏ cho chủ nhà.

Quận 4 là mảnh đất đáng áo ước của rất nhiều người 
Quận 4 là mảnh đất đáng áo ước của rất nhiều người

Một số chú ý khi cho thuê chung cư tại quận 4 

Không chỉ với những người đi thuê chung cư, những người cho thuê chung cư quận 4 cũng cần chú ý đến một số lưu ý như sau để không gặp phải các trường hợp đáng tiếc. Hãy đến với bat dong san Meeyland để tìm thuê chung cư uy tín, nhanh chóng nhất.

Trước khi cho thuê nên tân trang và sắm sửa lại cho căn phòng 

Để góp phần làm tăng khả năng thuê nhà thành công thì hình thức căn nhà là điều rất quan trọng. Căn hộ chung cư bạn cho thuê phải ở trong trạng thái tốt nhất, chúng sẽ giúp bạn có thể cho thuê với mức giá cao hơn.

Bạn nên sắm sửa lại căn nhà trước khi cho ai đó thuê 
Bạn nên sắm sửa lại căn nhà trước khi cho ai đó thuê

Với ngoại thất, bạn cần sửa sang lại các vết nứt ở tường, sơn mới lại cửa sổ, ban công hoặc cửa chính nếu cần thiết. Với các món đồ nội thất cần thay các món nội thất đã quá cũ và bỏ đi những vật dụng không quá cần thiết.

Tham khảo thêm thông tin mua nhà quận cầu giấy và nhiều dự án chung cư tại quận Cầu Giấy cập nhật chi tiết tại meeyland.com.

Nên có những phân tích và đưa ra giá thuê hợp lý

Để đưa ra giá thuê hợp lý nhất, bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố như diện tích, vị trí căn hộ, chất lượng nội thất, có ưu thế lập văn phòng kinh doanh không ,…Bạn có thể tham khảo giá thuê trên thị trường hoặc một số vùng lân cận để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Khi cho thuê bạn nên dự trù ra một khoản chi phí để nâng cấp căn hộ theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị khi cần thiết.

Đưa ra các mức giá thuê  hợp lý sẽ là mấu chốt để thu hút khách hàng 
Đưa ra các mức giá thuê  hợp lý sẽ là mấu chốt để thu hút khách hàng

Cuộc cạnh tranh của thị trường cho thuê hiện nay đang trở nên ngày càng khốc liệt hơn. Vì vậy nếu bạn muốn thu hút khách hàng và ký hợp đồng thuê dài lâu thì có thể đưa ra mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.  Hiện nay các chủ nhà thường dựa vào chỉ số lạm phát của đồng tiền để điều chỉnh giá cả thuê nhà hàng năm. Vì vậy khi hạ giá thuê bạn sẽ không cần lo lắng về khả năng bù lỗ.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tongcucthuevietnam.com/

Như vậy để cho thuê chung cư một cách thuận lợi nhất cũng cần một số lưu ý dành cho người cho thuê chung cư quận 4. Và với những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích khi cho thuê chung cư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here