CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC NGÀY THI ĐẠI LÝ THUẾ?

0
48Xem thêm kinh nghiệm làm bài thi đại lý thuế:

Cuối tuần này, các bạn sẽ chính thức tham dự kỳ thi đại lý thuế. Trong thời gian qua, chắc chắn các bạn đã gặt hái được một lượng nhất định các kiến thức liên quan hữu ích cho công việc. Gần ngày cuối rồi, chúng ta cùng dành thời gian rà soát lại một số công việc sau nhé.
1. Xác định phương thức di chuyển và thời gian có mặt tham dự kỳ thi vào ngày 13/10/2019, đặc biệt với các bạn ở xa địa điểm thi. Đừng quên đặt đồng hồ báo thức. Chúng ta nên đến phòng thi sớm để làm quen với phòng thi và giao lưu với các bạn khác để bớt căng thẳng.
2. Chuẩn bị về mặt vật chất: Nhớ mang đủ các dụng cụ cần thiết như:
Kiểm tra những giấy tờ cần thiết: Chứng minh thư, Căn cước công dân…Đồng hồ, máy tính cầm tay, bút bi. Đặc biệt nên chuẩn bị dôi số lượng ra một chút để tránh gặp sự cố kỹ thuật hi hữu…
3. Chuẩn bị tâm lý thoải mái cho kỳ thi.
Như có chia sẻ với khóa ôn thi đại lý thuế trước, dường như Việt Nam đang có định hướng phát triển tăng số lượng đại lý thuế theo lộ trình đến năm 2020. Theo đó, chắc chắn số lượng và chất lượng các chứng chỉ đại lý thuế Việt Nam sẽ tăng theo!
4. Nếu có sai sót thông tin có thể báo hội đồng thi để sửa. Lưu ý các vật dụng không được vào phòng thi
Thí sinh không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here