Căn bản về chứng khoán Phần 3 – Blue Bull Capital

0
46Blue Bull Capital được thành lập với mục tiêu rất rõ ràng là cung cấp cho Nhà Đầu Tư một môi trường giao dịch an toàn, dễ dàng, cũng như chi phí thấp khi tiếp cận thị trường ngoại hối, hàng hóa, kim loại quý, chứng khoán. Người sáng lập và đối tác của Blue Bull Capital đều là những Nhà Đầu Tư có kinh nghiệm chuyên sâu trong thị trường Ngoại Hối và CFD. Đồng thời, cổ đông của chúng tôi là những Nhà Điều Hành đáng tin cậy trong ngành Tài Chính. Ban Cố Vấn của Blue Bull Capital, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của họ, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những chương trình đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp.
Blue Bull Capital xuất phát từ những Nhà Giao Dịch như bạn nên chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của bạn dù bạn là một Nhà Giao Dịch nhỏ lẻ hay một Tổ Chức, một Quỹ Đầu Tư. Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều cạnh tranh, quá nhiều lời chào mời hấp dẫn và quá hỗn độn; Blue Bull Capital thấu hiểu điều quan trọng nhất mà các Nhà Giao Dịch mong muốn là tìm thấy một nơi đáng tin cậy, vừa an toàn vừa có một môi trường đầu tư hoàn toàn công bằng và chuyên nghiệp. Với một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, đa dạng từ nhiều nền văn hoá khác nhau & có nhiều năm trải nghiệm trong thị trường; Sàn giao dịch Blue Bull Capital tự tin hoàn toàn có thể thực hiện điều đó và trở thành một trong những Nhà Môi Giới Tài Chính Đạo Đức mà bạn có thể hoàn toàn trao niềm tin
Nhiệm vụ của Blue Bull Capital là trở thành Nhà Môi Giới toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, với sự đổi mới công nghệ, các sản phẩm được chọn lọc và điều kiện giao dịch hoàn hảo vượt mức mong đợi để phục vụ cho việc đầu tư của các nhà giao dịch, các nhà đầu tư và các bên liên quan.
Sản Phẩm của Blue Bull Capital
Blue Bull Capital mở rộng việc cung cấp để bao gồm các sản phẩm khác trong những năm gần đây, nhưng Blue Bull Capital vẫn tiếp tục tập trung vào việc cung cấp chi phí thấp nhất có thể cho các nhà giao dịch forex trên thế giới.
Giao dịch kim loại quý được thực hiện dễ dàng hơn nhờ mô hình định giá chi phí thấp, khả năng khớp lệnh nhanh và tùy chọn đòn bẩy linh hoạt mà không có hoa hồng.
Sản phẩm DMA CFD của Blue Bull Capital không có thêm chi phí, độ trễ thấp và không có báo giá lại thông qua 14 chỉ số chứng khoán chính trên toàn cầu.
Hàng hóa Mềm là một cơ hội tốt để đa dạng hóa cho các nhà giao dịch, bởi giá cả hàng hóa được thiết lập quanh việc di chuyển và giao tài sản thực tế.
Blue Bull Capital cho phép giao dịch thị trường năng lượng với đòn bẩy linh hoạt và kích cỡ giao dịch tối thiểu và không phí.
Liên kết cùng BLUE BULL CAPITAL :
Twitter :
Facebook:
Pinterest :
About.me :
Instagram :
Google Plus :
Xem thêm:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here