CÁCH MUA BÁN CỔ PHIẾU LƯỚT TRONG PHIÊN

30
38#MUABÁN #CỔPHIẾU #CHỨNGKHOÁN
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH VÀ CÓ CÂU HỎI HOẶC CHIA SẺ GÌ VUI LÒNG GỬI LẠI BÊN DƯỚI, THANKS!

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

30 COMMENTS

  1. TRONG CLIP MÌNH CÓ NÓI KỸ (NÓI ĐI NÓI LẠI) MỘT SỐ NỘI DUNG VÌ SỢ CÁC BẠN KHÔNG HÌNH DUNG RA NÊN CÁC BẠN THÔNG CẢM, HIHI.

  2. Cái này cũng được nhưng khó và phí, thuế thị trường việt nam thì không có lời kể cả mình làm đứng, còn làm sai thì khỏi nói.

  3. E chào a Tình e đã xem rất nhiều video của anh về PTKT . A cho em hỏi là trade ngắn hạn lướt sóng thì nên dùng NẾN ngày ,hay giờ vật anh. Cảm ơn anh

  4. a giải thích thêm chút, nếu như đang có 1000 cổ phiếu bán được, mua thêm 1000 cổ phiếu chờ lên thì bán trong ngày. vậy thì bán xong đâu còn cổ phiếu bán được nữa đâu mà lướt tiếp nhỉ? phải chờ t+3 cổ phiếu mới mua về mới lướt tiếp được mà

  5. A cho em hoi la cái 1 k co phiếu cố định kia la minh đầu tư dai hạn hay sao ạh.vi luon Luon phải co gióng như mặc định vậy thi mói mua đuọc va lượt trong phiền đuọc.con khi ma muốn bán hết đi ko dữ cổ phiếu nao của cong ty đó thi phải đợi t3 đúng ko a

  6. Việc bạn nói có 1k và có tiền tương đương 1 k để mua và bán 1k là ko thể. Vì T+ 3 thì nếu trade như bạn chỉ có thể bán 300 và mua 300 được thôi để mai . Vì nếu bạn bán hết 1k thì mai lấy gì có hàg mà bán ??? .

  7. Khắc phục T3 bằng cách nào ad? Lần đầu mua gấp 3 lần lượng muốn GD? hay GD 1 ngày nghĩ 2 ngày? Cả hai đều làm giảm hiệu quả đi 3 lần. VD trong phiên gd 1000CP lời dc 1% nhưng thật ra chỉ lời có 0.3% vì phải dự trữ 2000CP để GD ngày T1 và T2.

  8. anh ơi em vẫn chưa hiểu lắm. vd em dữ 100 cổ phiếu CTG em chỉ cần mua 100 cổ phiếu CTG nữa rồi thoài mái mua bán trong phiên ạ

  9. Anh xem giúp con NHT chuẩn bị trả cổ tức rất cao, vậy nên mua đe hưởng trả cổ tức hay chờ khi trả xong mình mua sẽ đc giá rẻ hơn anh. Vì em mới tham gia có 2 tuần nên ko hiểu lắm, mong anh tư vấn cho a.

  10. Theo mình nghĩ sẽ lời % tiền nhưng sẽ thiệt về thời gian vì phải 3 ngày sau mới mua bán được cổ phiếu! Lỡ trong 3 ngày đó giá giảm thì chết vì ko cắt lỗ được. Nhưng cũng là một cách hay! Ăn chênh lệch được trong phiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here