Cách giảm rủi ro khi đầu tư cổ phiếu, tránh chứng khoán lao dốc | EZ TECH CLASS

1
55Đầu tư cổ phiếu là một kênh mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng cũng tiềm ẩn RẤT NHIỀU rủi ro. Mã cổ phiếu các bạn đang giữ có thể tăng 20, 30 thậm chí 50% trong thời gian rất ngắn, nhưng cũng có thể giảm với mức độ % cao và thời gian ngắn như vậy.

Trong video ngày hôm nay, EZ TECH CLASS chia sẻ ví dụ về mã cổ phiếu của công ty Stamps (STMP) bị giảm hơn 50% trong phiên giao dịch cuối ngày 21/2/2019.

STMP là mã cổ phiếu được rất nhiều nhà đầu tư dài hạn đánh giá cao, vì kết quả kinh doanh của công ty cùng các chỉ số trong nhiều năm trở lại đây đều rất tốt. Nhưng chỉ trong 1 ngày, cổ phiếu của họ đã giảm hơn 50% mức giảm sâu nhất trong lịch sử thành lập công ty.

Tại sao mã cổ phiếu của một công ty lại có thể giảm mạnh như vậy chỉ trong vòng 1 ngày? Sự thay đổi nào trong chiến lược, hay báo cáo kết quả kinh doanh (earning reports) đã ảnh hưởng mạnh tới mã chứng khoán của công ty?

Làm thế nào để bảo vệ tài sản cổ phiếu của các bạn, tránh bị tụt giốc không phanh, bị bay hơi phân nửa trong vài giờ đồng hồ??? EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cùng các bạn một vài chiến lược để bảo hiểm, bảo vệ cho kênh đầu tư cổ phiếu của các bạn trong Video này.

Nếu các bạn quan tâm tới đầu tư cổ phiếu Mỹ, các bạn nhớ sub và like video của Cổ Phiếu USA nha . EZ TECH sẽ làm nhiều video chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu, quyền chọn ở Mỹ cũng như phân tích, giới thiệu các danh mục đầu tư mới, an toàn, hiệu quả.

Một trong các cách giảm rủi ro cho tài sản cổ phiếu của các bạn là giảm chi phí đầu tư ban đầu. Do đó cắt giảm chi phí mua bán cổ phiếu là phương pháp hiệu quả được nhiều nhà đầu tư sử dụng.

Để được miễn phí toàn bộ các giao dịch mua bán cổ phiếu, quyền chọn, tiền ảo, quỹ … các bạn có thể sử dụng sàn Robinhood

Các video trong series về đầu tư chứng khoán Mỹ, cổ phiếu, tài chính khác của EZ Tech:
► Kênh chuyên đầu tư Cổ Phiếu Mỹ – Cổ Phiếu USA:
► Cách mua cổ phiếu ở Mỹ:
► Cách mở tài khoản E-TRADE đầu tư cổ phiếu Mỹ:
► Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Giới thiệu lãi suất kép:

—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Làm gì khi giá cổ phiếu giảm
• Bảo hiểm cổ phiếu
• Top cổ phiếu giảm giá
• Cổ phiếu giảm giá mạnh
• Cổ phiếu giảm giá nhiều nhất
• Công ty STMP
• Giảm rủi ro đầu tư

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( ) đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2019

#stmp #eztechclass #cophieuusa

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

1 COMMENT

  1. Làm thế nào để bảo vệ tài sản cổ phiếu của các bạn, tránh bị tụt giốc không phanh, bị bay hơi phân nửa trong vài giờ đồng hồ??? EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cùng các bạn một vài chiến lược để bảo hiểm, bảo vệ cho kênh đầu tư cổ phiếu của các bạn trong Video này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here