Cách dùng hàm Sumproduct trong Excel

34
119Hướng dẫn cách dùng hàm Sumproduct trong Excel cơ bản và nâng cao, đây là một trong các hàm thông dụng trong công việc kế toán dùng để tính tổng có nhiều điều kiện trong Excel đặc biệt hàm sumproduct công thức mảng. Video hướng dẫn sử dụng hàm Sumproduct này hi vọng sẽ giải thích và giúp ích cho các bạn trong công việc khi các bạn sử dụng các phiên bản Excel khác nhau như Excel 2013, Excel 2010 hoặc Excel 2007 hay thậm chí Excel 2003.
THÔNG TIN BẠN CẦN:
– Tải file excel về thực hành trên máy:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/tong-hop

34 COMMENTS

 1. Chào anh Huy, trong cột tên có đến 13 dòng, anh chỉ dùm em công thức nào lọc lại còn chỉ có 3 tên Sp( chi có 3 dòng) STD ( zalo ) 0949818356. anh cho em xin email

 2. anh ơi cho em hỏi chút sao em dùng hàm sumproduct để tính tổng nhiều phần tử từ sheet này sang sheet khác lại không được ạ nếu muốn sử dụng được em phải làm ntn ạ

 3. A oi ham sumpro do e lam k ra. No cu bao loi. E gửi cho a cai bang cua e a xem ho e với. So dt cua e 01665239235.a goi de e xin mai hay so dt cua a dc k

 4. Anh ơi, vui lòng giúp em bảng tính này với ạ, em dùng hàm sumproduct cho 3 điều kiện: tên hàng (mỗi tên hàng có ba loại : VD : 30x60x1.2 loại A, 30x60x1.2 loại B; 30x60x1.2 loại C), ngày và loại hàng (A,B,C) để lấy tổng số lượng của từng tên hàng theo loại hàng A,B,C, nếu làm như anh HD thì đúng với hai điều kiện tên hàng và ngày; còn nếu thêm điều kiện loại hàng (A,B,C) thì không được. Anh vui lòng HD giúp em nhé, em cám ơn Anh nhiều a.

 5. co 3 ma thi lam ok,neu e co 200 ma sp thi lam sao de tinh ra dc so luong tong tung ma sp da ban ra trong thang a

 6. anh ơi em cũng làm như anh ạ. nhưng máy em nó vẫn bị hiểu nhầm tháng. Nó tính tổng kết quả cả NVLA của các tháng luôn ạ.

 7. Chào Thầy, Thầy ở Sài gòn hay ở Tỉnh nào, em cần Thầy giúp vài việc trong việc tính định mức trong sản xuất. Em làm ở khâu kế hoạch nên file em làm nặng quá không biết cách tính bảng tổng hợp để xuất nguyên liệu cho gọn. Ngành em là Nội thất nên phần sơ chế rất phức tạp. Số phone em 0947321673

 8. sao mình làm theo hướng dẫn mà chỉ đúng mỗi mỗi ô đầu tiên còn những ô sao khi copy công thức toàn báo lỗi #VALUE!
  là sao vậy ạ

 9. cho mk địa chi mail hoac skye dk k ạ. mk.muon hoi bạn 1 dạng bài cụ thể mk dag làm o cty ạ 1. thak bạn nhiu

 10. THẬT KHÔNG CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN CHO NHỮNG NGƯỜI ỨNG DỤNG EXCEL VÀO CÔNG VIỆC. CẢM ƠN, CẢM ƠN VÀ CẢM ƠN Đức Huy.

 11. anh huy giảng dễ hiểu thật. có nhiều hàm mình học hoài mà chưa áp dụng được. xem bài giảng của a là hiểu liền, cảm ơn anh nhiều lắm, anh rất nhiệt tình ạ. mọi người xem xong nhớ để lại comment để a huy có động lực làm nhiều video hay nha.

 12. anh ơi em cũng làm như anh hướng dẫn hàm sumproduct nhưng mà chỉ đúng ô đầu tiên, những ô sau ra sai kết quả (giống kết quả ô đầu tiên) phải lm ntn ạ?

 13. a ơi ví dụ muốn tính tổng SL nhân ĐG của vật liệu A trong tất cả các tháng thì như nào ạ?? e làm mãi toàn ra 0

 14. Chào anh. Thịnh cần đếm các giá trị (dạng text) không trùng nhau thì dùng hàm như thế nào? Nhờ anh vui lòng chỉ giúp. Xin cảm ơn anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here