Các dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy xay thịt công nghiệp tại NEWSUN

0
54

Máy xay thịt công nghiệp của NEWSUN được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, các bộ phận được thiết kế một cách tỉ mỉ, chất lượng cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi một số lý do chủ quan khiến máy bị hỏng. 

Bởi vậy, hiện nay NEWSUN cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy xay thịt công nghiệp cho cách hàng một cách nhanh chóng, tận tâm ngay tại nhà nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

>> Các bạn tham khảo thêm top 5 sản phẩm máy xay thịt công nghiệp tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-xay-dun-thit

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy xay thịt công nghiệp NEWSUN

Điện máy NEWSUN sau khi khảo sát và đánh giá quá trình sử dụng của khách hàng, máy xay thịt thường hay gặp một số lỗi sau:

 • Đầu tiên là bị hỏng công tắc tắt mở. Nguyên nhân do sử dụng lâu ngày nên một số bộ phận bên trong bị ăn mòn các khớp ở máy.
 • Thứ 2: Máy xay thịt công nghiệp bị rò rỉ điện do sử dụng quá lâu. Và nếu như các bạn không phát hiện kịp thời và xử lý sớm thì có thể xảy ra các sự cố nghiêm trọng gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Thứ 3: Có thể mô tơ hỏng do trong quá trình sử dụng, vệ sinh bị nước tràn vào máy.
 • Thứ 4: Các bộ phận lưỡi dao khi sử dụng quá lâu ngày sẽ bị bào mòn, mẻ, gãy, cong, cần được thay thế, để thịt được xay nhuyễn, nhanh hơn.

Có thể thấy máy xay thịt bị hỏng thường do các yếu tố chủ quan trong quá trình sử dụng của một số khách hành. Chính vì vậy các bạn nên kiểm tra máy theo đúng định kỳ của các hãng khi mua. Để thiết bị có thể sử dụng được lâu, tiết kiệm điện và không bị ngưng hoạt động khi bị hỏng hóc.

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp tại NEWSUN 

 • Hạn chế xay lẫn các loại thịt có lẫn xương, gân, da khi sử dụng. 
 • Để máy xay thịt công nghiệp hoạt động đúng với công năng của thiết bị. 
 • Thường xuyên vệ sinh máy thường xuyên. 
 • Bảo quản máy xay thịt công nghiệp ở những nơi thoáng mát, khô, không bị ẩm mốc.

Các dịch vụ sửa chữa bảo hành máy xay thịt công nghiệp tại Điện máy NEWSUN 

Trong quá trình sử dụng các loại máy xay thịt của NEWSUN nếu có vấn đề gì hãy gọi ngay cho các nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và khắc phục. NEWSUN cam kết:

 • Hỗ trợ khách hàng cả ngày 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
 • Sửa chữa nhanh chóng, triệt để nếu có vấn đề.
 • Sửa chữa giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi.
 • Nhân viên làm việc trung thực, có tay nghề cao.

Dịch vụ bảo hành chu đáo

Cam kết bảo hành sản phẩm máy xay thịt công nghiệp trong vòng 12 tháng sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Hỗ trợ đổi sản phẩm trong 3 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất NEWSUN.

Sửa chữa nhanh chóng, phụ kiện luôn có sẵn

Hỗ trợ nhanh chóng khi các bạn gặp sự cố, để đảm bảo an toàn cũng như không làm gián đoạn các công việc kinh doanh của bạn.

Trong trường hợp, các bạn gặp vấn đề quá là nghiêm trọng thì các nhân viên kỹ thuật của NEWSUN sẽ đến tẫn nơi để sửa tại nhà cho khách hàng.

Hiện nay Điện máy NEWSUN đã có đầy đủ các cửa hàng tại 3 miền, Bắc, Trung, Nam nên các bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại NEWSUN.

Ngoài các loại máy xay thịt hiện nay NEWSUN còn cung cấp thêm các sản phẩm khác như: máy cưa xương, nồi nấu phở, lò quay gà vịt, tủ hấp cơm… Các bạn có thể tham khảo thêm để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình được thuận lợi. 

>> Xem thêm các loại máy cưa xương để phục vụ cho công việc kinh doanh trở nên tốt hơn tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-cua-thuc-pham

Xem thêm các tin tức khác tại https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here