Các cổ phiếu Có lợi thế và Có cơ bản rất tốt

28
62MẶC dù Thị trường có khó khăn bao nhiêu đi nữa thì trên Thị trường vẫn luôn luôn có những Cổ phiếu đi ngược dòng để tăng giá và đó cũng chính là nơi trú ẩn của dòng tiền thông minh trong lúc thị trường gặp khó khăn…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

28 COMMENTS

 1. Video của anh hay lắm ạ!!
  Hiện tại mình cũng mới làm kênh YouTube về phân tích thi trường chứng khoán hàng ngày mong các bạn ghé kênh của mình để tham khảo thêm Kiên Thưc về ĐT chứng khoán ạ!!

 2. IMP cũng đang hình thành mẫu hình tách và tay cầm. Năm 2020 kì vọng doanh và lợi nhuận tăng đột biến khi đưa vào vận hành các nhà máy mới

 3. Anh ơi . "Ceo "" Doanh thu và lợi nhuận tăng đều đặn, cổ tức cũng đều. Sao mãi ko lên được ạ. Anh có đánh giá gì cp này ko ạ. Cảm ơn anh

 4. thị trường xấu như hnay có nên tiếp tục chia vốn bắt đáy mbb và vào tig ko a,hay nên đứng ngoài ạ,tks a

 5. Cứ riết thế này năm nay có khi đặt mục tiêu hòa vốn mất anh ơi. Thị trường này không muốn xem bảng điện tử nữa.

 6. TIG kéo lên xả nốt hàng anh ơi. Nó kéo Vol lớn ntn, hàng về rất nguy hiểm. Nó có thể tạo phân kỳ âm RSI theo tuần và theo ngày.

 7. Thầy ơi cho e hỏi bid có ổn k ạh . Thấy nó rơi nhẹ rồi . Mong thầy góp ý dùm . Em cám ơn ạ

 8. chú ơi cháu tưởng là cốc tay cầm nó phải hình thành mấy tháng chứ ạ , sao mấy ngày đã hình thành rồi ạ

 9. A cho e hoi.e mua pow 10.95 và stb 11.55.theo a có lên lắm giữ ko ạ.sang tuần liệu có tăng ko cám ơn

 10. A cho e hỏi con vtd ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch mà sao nó vẫn tăng mạnh vậy ạ

 11. Thầy có thể cho con nhận xét về mua vàng lúc này không ạ, tại ba mẹ con thì xưa giờ cứ nghĩ mua vàng an toàn hơn, ko có niềm tin vào cổ phiếu, nhưng con thấy nếu mình học bài bản và chọn lựa cổ phiếu hợp lý thì con thấy dù lỗ mình vẫn có thể giảm thiểu nguy cơ và nhờ thầy con đang lãi 15%, còn vàng thì sự biến động giá khá lớn. Nếu trong tình hình hiện tại vàng đang tăng nóng 1 tuần nay nên con nghĩ vài bữa nữa nó sẽ được điều chỉnh giảm nhẹ, nhưng ít nhất 3 tháng nữa dịch Covid-19 mới được khắc phục và con nghĩ a/h ít nhiều với nền kinh tế thế giới nên có thể đưa vàng lên cao hơn trong 3-6 tháng nữa nhưng con vẫn không dám tự tin đưa ra ý kiến cho ba mẹ tham khảo nên con nhờ thầy góp ý giùm ạ. Con cảm ơn thầy nhiều ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here