BONG BÓNG CHỨNG KHOÁN CÓ VỠ NĂM 2020 – THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN SỤP ĐỔ?

50
39BONG BÓNG CHỨNG KHOÁN CÓ VỠ NĂM 2020 – THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN SỤP ĐỔ?

Liệu 2020 có phải là năm triển vọng đối với nền kinh tế hay không? 2020 có xảy ra bong bóng hay khủng hoảng kinh tế hay không?

Với kiến thức của bản thân về tín dụng, chu kỳ kinh tế và lịch sử thị trường tài chính, tôi khá tự tin về nhận định của mình. Hãy theo dõi cho đến những phút cuối cùng của video nhé.

⭕ Nếu bạn muốn biết cách áp dụng kiến thức trên vào quá trình đầu tư của mình, hãy tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản a bờ cờ:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham khảo sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance:

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#bongbong
#thitruongchungkhoan
#lacquanteu
#khunghoangkinhte
#thaiphamluadao

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

50 COMMENTS

 1. Với kiến thức của bản thân về tín dụng, chu kỳ kinh tế và lịch sử thị trường tài chính, tôi khá tự tin về nhận định của mình. Hãy theo dõi cho đến những phút cuối cùng của video nhé.

  👉 Nếu bạn muốn biết cách áp dụng kiến thức trên vào quá trình đầu tư của mình, hãy tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi tại đây: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. OK, hiện nay có rất nhiều thằng ngáo giá. Tuy nhiên mình nghĩ chứng khoán vẫn chưa thể bể bong bóng khi mà GDP tăng trưởng đều, thế giới ko có biến cố nào làm suy sụp kinh tế. Giá vàng và BĐS thì leo thang (tức là tăng rồi dừng sau đó lại tăng) chứ ko tuột giảm trong dài hạn. Vì vậy, nếu để tiền mặt "chờ thời" hàng chục năm mà ko đầu tư gì xem ra cũng ko ổn lắm?

 3. Cảm ơn anh Thái đã chia sẻ những kiến thức bổ ích như vậy. Em đang học đầu tư chứng khoán và ngày nào cũng xem video của anh. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ ạ

 4. chờ cơn mưa vàng là việc dành cho cá mập cá kình , ndt vốn được vài ba trăm triệu thì lấy gì mà hứng vàng ! chờ đại khủng hoảng thì ko biết đến bao giờ , bỏ phí biết bao thời gian cơ hội để rồi cuối cùng cũng chưa chắc đã kiếm được bằng những trader tranh thủ đánh ngắn .

 5. Nói mãi ,nói nhiều đến cuối thì nói ra những điều các sói già đã biết , tặng like chúc năm mới thành công lớn nhưng đừng tới Wallstreet nữa nghe chú em ..!!!

 6. Anh ơi cho e hỏi là :
  -Hiện tại có một số mã cổ phiếu có giá trị nhỏ hơn giá trị thực của nó…Vậy sau khủng hoảng kinh tế thì giá cổ phiếu sẽ tiếp tục đi xuống phải k ạ :???

 7. sáng nay a có uống nhầm thuốc không?, Khung hoang sẻ sảy ra nhưng trước khi sảy ra các nhà đầu tư kiếm được cả đống tiền nhé. bây giờ hãy Mua cổ phiếu ngân hàng và chờ bóng bóng Ck vào năm 202……. nhé. Thân ai

 8. Năm nay ko có khủng hoảng trên toàn cầu , nhưng thị trường chứng khoán sẽ ko nở rộ nữa , e rằng đi ngang thôi , vì thị trường đang đầu cơ vào sự kỳ vọng thay vì sự tiến bộ trong lợi tức và lợi nhuận doanh nghiệp , hơn nữa chính sách kinh tế của VN khó tạo ra đòn bẩy ở thời điểm hiện tại , nền tảng kinh tế dựa trên kiểu XHCN của Vn nó rất ngang , rất khó hiểu tại sao họ lại thích đeo cái gông vào nền kinh tế như thế

 9. Ngay cả Nguyễn Xuân Nghĩa cũng dự đoán khủng hoảng kinh tế , nhưng ô bảo ko bao giờ dám chắc và ko có ai nói trước đc , tất cả chỉ là phỏng đoán , xin lỗi em đánh giá cao chuyên gia kinh tế Nguyễn Xuân Nghĩa cao hơn anh rất nhiều

 10. không cần hết năm em cám ơn anh vì sự nhiệt huyết, việc truyền cảm hứng cũng như sự chân thành trong chia sẻ. Chúc anh và ekip có năm mới vui vẻ chuẩn bị cho 1 năm thắng lợi. Hiện tại em đang nợ mong hết năm nay có thể làm 1 điều gì đó.

 11. Cám ơn anh đã chia sẽ, bây giờ là giai đoạn tích lũy khi mà mọi thứ đã tăng quá cao so với giá trị thật của nó

 12. Bong bóng nhà đất sẽ nổ vào cuối 2020 , chứng khoán thì quá tệ rồi …. nó cũng sẽ sụp trước dù không có bong bóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here