Bỏ 20 triệu mua 2000 vé số xem trúng được bao nhiêu (P6), hồi hộp dò vé số?

34
46Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

34 COMMENTS

 1. Bây giờ đăng bản bán mua vé số đi Khương Dừa ơi , rồi mầy đi bụi luôn nhe .. cho vui …

 2. lãnh luôn 2 giải đó a khương ơi . e cầu chúc cho a trúng số mà sao ko trúng vậy a.

 3. Anh bỏ ra 20trieu mua vé số chúng hay ko a ko quan tâm và a vẫn sẽ bỏ 20trieu để mua vé số nữa. Trong khi những ng nghèo hoàn cảnh khó khăn a chỉ giúp dc 5triệu 10t . Trong khi anh mua vé số lên đến 50-70trieu. Mà những ng bán vé số cho anh vẫn vẩy chỉ là bán sớm hơn thôi. Vẫn là 1t thì dc 120ngan. Em đã rất thích xem anh nhưng xem song video này em nên thay đổi cách nhìn. Có thể là anh nhiều tiền anh thích mua nhiều vé số đó là quyền của anh ko ai cấm a . tiền của a .A thích cho ai hay mua cái j tùy a. Nhưng nếu như đấy là tiền của cô chú, anh chị, mtq gửi cho anh để làm từ thiện thì ko nên dùng vào việc mua vé số. thấy nó có j đó sai sai . Bỏ ra 20trieu hay 50tr mua vé số là làm từ thiện hay sao mọi người ???

 4. Nếu 1 tờ vé số trúng 2 giải thì sẽ được nhận cả 2, 3 giải thì sẽ được nhận cả 3…

 5. dư tiền vay anh.20 triệu cổ thể giúp được nhiều cách mà..em thấy như đang rửa tiền vậy.xl anh vì em bình luận như vậy

 6. 1 tháng 4 a mua 100tr tiền ve số,bớ bà con ngày đó lấy nhìu nhìu bán cho a Khương dừa…. cảm ơn a đã chia sẻ cùng mn

 7. Chú khương giúp đỡ người dân miền tây trong đợt hạn mặn này đi
  Ai đồng ý điểm danh

 8. Em ơi khó trúng lắm. Số tiền ấy để em mua gạo hay lương thực cho những mảnh đời bất hạnh. Chúc em may mắn

 9. Còn tùy nữa anh ơi, hôm trước có 1 bà nhét vô tay em tờ vé số "còn tờ à mua đi trúng đó" hôm sau dò trúng thiệt 100k 😂😂😂

 10. Mua liên tục 10 năm sẽ trúng lớn……m kinh nghiệm của ông 79!…..cố gắng sẽ tới thời điểm sẽ trúng thưởng thôi

 11. Mấy công ty vé số nói sao về mấy vụ này, các giải đặc biệt hay có giá trị cao thì tụi quan chức dàn cảnh xếp hàng cho nhau lần lượt trúng hết mẹ rồi, như hồi năm 2002 ở Long An đó, vì chia không đều và ghen ăn tức ở lên bị chính những thằng tổ chức, giám sát quay sổ xì ra, rất đơn giản tụi nó cho đám trẻ trâu bốc số kẹp sẵn đề can có số trúng theo ý chúng nó để ở lòng bàn tay , rồi khi bốc thì nhanh tay ịn đề can số đó có keo dính chồng lên số quay, rất vụng về nhưng bọn giám sát và tổ chức quay vẫn cho đúng , vì được lần lượt chia giải lên thằng nào cũng ký công nhận, tới khi có một thằng trẻ trâu hết tuổi được đứng bốc bị thay thì nó tức tối khui ra cho đám nhà báo, cũng là do có chống lưng nên mới dám vậy, cuối cùng o bịt được bị đi tù một đám, vậy chắc gì từ đó tới nay không có xảy ra ở những đài khác, mới đây thôi ngoài bắc cũng xét xử một đám tương tự, còn những người trúng thì lâu lâu chúng nó thả ra một cái để lừa dư luận thôi! Không tin cứ tìm hiểu mấy thằng quan chức xổ số xem, tụi nó giàu nứt đố đổ vách vì được bịp bợm và moi tiền hợp pháp mà chẳng có cơ chế nào giám sát chúng đúng nghĩa cả!

 12. Từng rất thích khương dừa và thách thức danh hài. Nhưng từ khi khương dừa dung dưỡng tiếp tay cho ttbl làm bậy lừa dối mạnh thường quân kiếm tiền từ trẻ con. Thì thấy ko còn ý nghĩa nữa rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here