Bí Quyết Trắng Tay Thành Triệu Phú 17 Chọn Mua Cổ Phiếu Theo Phong Cách Của Warren Buffett

6
57Nghe Trọn Sách Bí Quyêt Tay Trắng Thành triệu Phú:
Đăng ký kênh:

Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực! Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở Đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc rất nhiều vốn để làm giàu. Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú với cách tiếp cận thiết thực, toàn diện và hiệu quả, sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiếm tiền, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Đây là quyển sách không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, các chuyên gia, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai có khát vọng vươn tới đỉnh điểm tự do tài chính.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của chính tác giả Adam Khoo – một trong những triệu phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Singapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

sach,sách,sach noi,sách nói,audiobook,book,books,audio,day con lam giau,dạy con làm giàu,làm giàu,dạy con,day con,thành công,thanh cong,sach thanh cong,de thanh cong,toi tai gioi,adam khoo,kiyosaki,rèn luyện,bản thân,nghị lực,sống,bi mat,bí mật,bí quyết,tư duy,hành động,tiền,ước mơ,mục đích,đạt được,làm thế nào,how,goal,success,rich,rich dad,poor dad,poor,giàu,nghèo,người nghèo,người giàu,người thành công,làm-giàu,yoorich,lamgiau,hocvienlamgiau,tay trắng làm nên,không vốn,tìm vốn khởi nghiệp,sách nói,sach noi,thư viện sách nói,sách nói miễn phí,audio book,audio books,kho sach noi,kho sách nói,audio book mien phi,sách nói tiếng anh,sách nói online,sach noi online,nghe đọc sách online,nghe doc sach,đọc sách trực tuyến,đọc sách trên mạng,nghe đọc truyện,nghe doc truyen,truyện cổ tích audio,sách nói làm giàu,sách nói kinh doanh,sách điện tử,ipod,sách mp3,sách audio,sach,sách,sach noi,sách nói,audiobook,book,books,audio,day con lam giau,dạy con làm giàu,làm giàu,dạy con,day con,thành công,thanh cong,sach thanh cong,de thanh cong,toi tai gioi,adam khoo,kiyosaki,rèn luyện,bản thân,nghị lực,sống,bi mat,bí mật,bí quyết,tư duy,hành động,tiền,ước mơ,mục đích,đạt được,làm thế nào,how,goal,success,rich,rich dad,poor dad,poor,giàu,nghèo,người nghèo,người giàu,người thành công,HIệu,Nghiệp,Quản,Thành,Hoàn,Nghiệm,Doanh,Quả,Giàu,Mục,Sách,Tiêu,Kinh,Trị,Online,Tư,Sống,Nói,Audio,Book,Làm,Người,Duy,#1,Bi,quyet,tay,trang,thanh,trieu,phu,Thuyet,trinh,YooRich,com,new,sách nói,sach noi,thư viện sách nói,sách nói miễn phí,audio book,audio books,kho sach noi,kho sách nói,audio book mien phi,sách nói tiếng anh,sách nói online,sach noi online,nghe đọc sách online,nghe doc sach,đọc sách trực tuyến,đọc sách trên mạng,nghe đọc truyện,nghe doc truyen,truyện cổ tích audio,sách nói làm giàu,sách nói kinh doanh,sách điện tử,ipod,sách mp3,sách audio

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

6 COMMENTS

  1. Bn nào cần đầu tư cp có tiềm năng lớn như Google , Apple , hay fb thì liên hệ zalo 01653725925 mình chia sẽ nhé! Tks

  2. Bạn đang tham gia vào bất kỳ phân khúc nào BĐS thì tôi tin chắc là bạn chưa bao giờ nghe tới loại hình bđs tâm linh, bđs đất nền nghĩa trang 5 sao, tôi tin chắc 100% nhà đầu tư chuyên nghiệp đến không chuyên cũng bất ngờ. Nếu ac đang có vốn 500 – 600 triệu, đang loay hoay không biết bỏ vốn vào đâu,không biết tìm chọn cho mình phân khúc tốt lợi nhuận tăng 100% sau 1 năm.
    LH Với tôi nhé: zalo ;0944365651

  3. rất hay. mh mong mọi người chia sẻ thêm kinh nghiệm cho e là người mới bắt đầu chập chững vào đầu tư chứng khoán?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here