Bí quyết tìm sim số đẹp viettel cho tuổi Dậu hợp phong thủy nhanh phát tài

0
82
Từng nhóm tuổi được bật mí số may mắn thích hợp nhất
Từng nhóm tuổi được bật mí số may mắn thích hợp nhất

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dậu hợp phong thủy cần tuân thủ rất nhiều yếu tố chi phối. Nếu làm đúng như phong thủy, người sử dụng số sim đẹp có thể gặp nhiều may mắn, thăng quan phát tài. Vì thế, rất nhiều người tuổi Dậu luôn săn lùng các dãy sim số đẹp phù hợp với bản thân. 

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu sẽ sinh vào các năm 1945, 2005, 2065 thuộc mệnh Thủy hay Tuyền trung Thủy (tức là nước trong giếng). Tuổi Ất Dậu có hành Kim và hành Mộc thuộc hành tương sinh, hành Thổ là hành tương khắc. Căn cứ vào đây, nên chọn sim số đẹp viettel có những số như 1, 3, 4, 6, 7 và hạn chế chọn sim có số 2 – 8. Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim.

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dậu
Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dậu

Bên cạnh đó, cần tuân thủ theo luật chẵn lẻ, luật lặp lại,..để tạo nên dãy sim số đẹp. Với người Ất Dậu, nên chọn số sim có số đuôi là 1 trong các số 1, 3, 4, 6, 7. Hơn nữa, phải có sự cân bằng 5 – 5 giữa số chẵn – lẻ, các số lặp lại như 111, 3333, 4444 để tạo thành tam hoa, ngũ quý, lục quý,…

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu sẽ sinh vào các năm 1957, 2017, 2077 thuộc mệnh Hỏa hay Sơn hạ hỏa (có nghĩa là Lửa dưới núi). Tuổi Dậu có hành Mộc và hành Thổ thuộc hành tương sinh, hành Thủy là hành tương khắc. Căn cứ vào đây, nên chọn sim số đẹp viettel có những số như 2, 3, 4, 8, 9 và hạn chế chọn sim có số 1. 

Các quy luật về tuân thủ cân bằng âm dương cũng cần được tuân thủ khi chọn sim cho người tuổi Đinh Dậu. Dãy số phải có 5 số lẻ, 5 số chẵn và hơn hết, khi tính số nút cuối cùng kết quả nút bằng 9 được đánh giá là đẹp nhất. 

Sim số đẹp phải là sim hợp với tuổi
Sim số đẹp phải là sim hợp với tuổi

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu sẽ sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089 thuộc mệnh Thổ hay Đại trạch thổ (đất nhà lớn). Tuổi Dậu có hành Hỏa và hành Kim thuộc hành tương sinh, hành Mộc là hành tương khắc. Căn cứ vào đây, nên chọn sim số đẹp viettel có những số như 2, 8, 6, 7, 9 và hạn chế chọn sim có số 3 – 4. 

Ngoài số ứng với ngũ hành, cần tuân thủ đúng các quy luật về tam hoa, tứ quý, ngũ quý,…, Chẳng hạn như trong sim số đẹp viettel phải có các cụm số lặp lại. Đó phải là các số may mắn chúng ta đã tìm được như trên, ví dụ như 22, 88, 666, 7777,… 

Từng nhóm tuổi được bật mí số may mắn thích hợp nhất
Từng nhóm tuổi được bật mí số may mắn thích hợp nhất

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu sẽ sinh vào các năm 1921, 1981, 2041 thuộc mệnh Mộc hay Thạch Lựu Mộc (có nghĩa là cây lựu đá). Tuổi Dậu có hành Thủy và hành Hỏa thuộc hành tương sinh, hành Kim là hành tương khắc. Căn cứ vào đây, nên chọn sim số đẹp viettel có những số như 1, 3, 4, 9 và hạn chế chọn sim có số 6 – 7. 

Bên cạnh những yếu tố như trên, người tuổi Tân Dậu còn phải căn cứ vào số nút để đánh số sim số đẹp. Tổng các số trong dãy sim và lấy số hàng đơn vị để làm số nút. Số nút này càng cao (tối đa là 9) thì tương ứng với sự may mắn, phú quý, phát tài. 

Tìm sim số đẹp viettel cho người tuổi Qúy Dậu

Người tuổi Qúy Dậu sẽ sinh vào các năm 1933, 1993, 2053 thuộc mệnh Kim hay Kiếm phong kim (gươm gà). Tuổi Dậu có hành Thủy và hành Mộc thuộc hành tương sinh, hành Hỏa là hành tương khắc. Căn cứ vào đây, nên chọn sim số đẹp viettel có những số như 1, 3, 4, 6, 7 và hạn chế chọn sim có số 9. 

Tìm sim số đẹp viettel không khó sau khi tham khảo kỹ bài viết trên. Bên cạnh nắm được hiểu biết về chọn sim, mua được chiếc sim số đẹp giá ưu đãi ở đâu cũng cần được lưu tâm. Địa chỉ pbn khosim đã được rất nhiều người tin dùng, độ uy tín đã được chứng thực. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, hãy liên hệ ngay với pbn khosim để tham khảo hàng nghìn số sim đẹp nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://tongcucthuevietnam.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here