Bí quyết mua quà tặng khai trương cực chuẩn cho mọi người

0
101
Chú ý tới quy mô của đơn vị mà bạn tặng quà khai trương

Điều tuyệt vời nhất vào ngày khai trương là có nhiều người tới chúc mừng và trải nghiệm về dịch vụ hay sản phẩm tại cửa hàng. Những người tới dự lễ khai trương có thể là người thân, bạn bè,… Vì vậy, việc mang tặng những món quà nhân dịp khai trương là điều vô cùng hiển nhiên. Tuy nhiên, với những người mới dự khai trương lần đầu, việc lựa chọn quà tặng là điều khá khó khăn. Trong bài viết bên dưới, Decorpro sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết lựa chọn quà tặng khai trương cực chuẩn, giúp mọi người nhanh chóng tìm được món quà như ý.

Chú ý tới quy mô của đơn vị nhận quà tặng khai trương

Chú ý tới quy mô của đơn vị mà bạn tặng quà khai trương
Chú ý tới quy mô của đơn vị mà bạn tặng quà khai trương

Việc xác định quy mô của đơn vị nhận quà tặng khai trương sẽ giúp các bạn không rơi vào những tình huống khó xử. Chẳng hạn như khi tham dự khai trương một công ty lớn mà lại chọn món quà tặng đối tác không mang ý nghĩa chúc tụng phù hợp hoặc chưa “tỷ lệ thuận” với đơn vị đó thì không hay.

Theo Decorpro, nếu các bạn nhận được lời mời tham dự lễ khai trương của doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, cửa hàng nhỏ lẻ thì nên lựa chọn những món quà như bộ ấm chén, bộ ấm trà, đồ phong thủy truyền thống,… Thêm vào đó, các bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng khai trương có kích cỡ vừa vặn, không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn.

Còn trong trường hợp tới dự lễ khai trương doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng đến món quà tặng của mình. Tốt nhất, các bạn nên ghé qua cửa hàng quà tặng uy tín để mua tranh nghệ thuật hoặc gốm sứ Chu Đậu có kích cỡ lớn.

Ý nghĩa của món quà tặng nhân dịp khai trương

Các bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho món quà tặng nhân dịp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự thực là không phải món quà khai trương nào cũng có thể đáp ứng được đúng mong muốn của các bạn. Tốt nhất, các bạn nên lựa chọn những món quà mang ý nghĩa sau cho dịp khai trương:

  • Chúc buôn may bán đắt.
  • Chúc phát đạt và thăng tiến.
  • Chúc chủ doanh nghiệp luôn thật nhiều sức khỏe.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng khai trương có màu sắc rực rỡ, mang không khí vui tươi,… Bởi vì lễ khai trương thường được tổ chức vô cùng nhộn nhịp và long trọng, nên lựa chọn những món quà có tông màu vàng hay đỏ sẽ thể hiện một khởi đầu tốt đẹp cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Gợi ý một số món quà tặng dịp khai trương ý nghĩa nhất

Đồ phong thủy, gốm sứ cao cấp là những món quà tặng nhân dịp khai trương ý nghĩa nhất mà các bạn nên lựa chọn.

Sản phẩm phong thủy

Những sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa vô cùng phù hợp cho ngày lễ khai trương. Tuy nhiên, khi lựa chọn những sản phẩm này, các bạn phải có kiến thức cơ bản về đồ phong thủy cũng như hướng đặt và màu sắc,… Điều quan trọng nhất là món quà phong thủy mà các bạn lựa chọn phải phù hợp với cung mệnh của chủ doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa cho họ trong công việc kinh doanh.

Đồ gốm sứ cao cấp

Nếu không tự tin vào việc chọn lựa những món quà tặng khai trương mang ý nghĩa phong thủy, các bạn nên mua các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Đây là món quà vô cùng phổ biến trên thị trường với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng. Thêm vào đó, các bạn cũng phải lưu ý một điều là vào dịp khai trương cửa hàng thì nên tặng gốm sứ Chu Đậu. Còn nếu khai trường doanh nghiệp, văn phòng công ty, các bạn nên tặng ngà voi chạm khắc mỹ nghệ,…

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn nắm chắc các bí quyết mua quà tặng khai trương. Nếu các bạn có nhu cầu mua gốm sứ Chu Đậu tại Hà Nội thì nên tới cửa hàng Decorpro. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here