Bếp chiên nhúng đơn ZL81 phù hợp với nhu cầu sử dụng nào?

0
8

Bếp chiên nhúng đơn là thiết bị rất quen thuộc với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn bởi khả năng chiên rán đa dạng các loại thực phẩm. Có rất nhiều người dùng đặt ra câu hỏi liệu đơn vị nào sẽ phù hợp dùng bếp chiên nhúng đơn ZL81? Bếp liệu có đáp được năng suất? Tất tần tật câu trả lời sẽ được hé lộ trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

>> Xem chi tiết các mẫu Bếp chiên Newsun tại địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/bep-chien/  

Bếp chiên nhúng đơn dung tích bao nhiêu?

Trong dòng bếp chiên nhúng, sản phẩm bếp chiên nhúng đơn ZL81 là thiết bị có thiết kế nhỏ nhất. Tổng kích thước của bếp chỉ 270x 310x 460 mm, vì khá nhỏ gọn như vậy nên sản phẩm này có thể đặt được trong mọi vị trí của bếp như xe đẩy, quầy hàng, bàn bếp,… mà không lo tốn nhiều diện tích.

Khoang chiên của bếp cũng có dung tích vừa phải, 5.5 lít. Với mức dung tích này, người dùng có thể sử dụng để chiên được 1 con gà nguyên con cỡ vừa và nhỏ. Nếu dùng cho các món chiên khác như cá, khoai tây, chiên bánh, chiên thịt, chiên tôm thì mỗi mẻ bếp cũng sẽ rán chín được không ít thực phẩm.

Vậy với dung tích này, bếp sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng nào?

Đơn vị phù hợp sử dụng bếp chiên nhúng đơn

Với dung tích 5,5 lít, chắc chắn bạn sẽ nghĩ bếp phù hợp với những nhu cầu sử dụng ít. Điều này đúng, nhưng chưa đủ. Bếp chiên nhưng đơn ZL81 thường được người dùng lựa chọn cho nhu cầu như sau:

>> Xem thêm các mẫu Máy hút chân không Newsun tại: https://dienmaythucpham.com/may-hut-chan-khong/ 

Gia đình đông thành viên

Các gia đình sống 2-3 thế hệ hoặc nhà có cả ông bà, bố mẹ, gia đình các chú, cô sống cùng nhau thì lượng thức ăn cần chuẩn bị mỗi bữa không hề nhỏ. Những gia đình này thường ít dùng chảo chiên như chúng ta thường thấy, mà họ sẽ đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng đơn để phục vụ tốt nhất cho bữa ăn của cả nhà.

Các quán ăn, nhà hàng menu nhiều món chiên

Nếu bạn đang nghĩ nhà hàng menu nhiều món chiên thì sẽ sử dụng các loại bếp chiên nhúng kích thước lớn thì điều này chưa hẳn đúng đâu nhé. Theo chia sẻ từ nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, khi mua bếp phục vụ cho nhu cầu chiên rán thực phẩm, thường ít khi họ chọn 1 chiếc bếp to để chiên tất cả món ăn mà sẽ đầu tư nhiều bếp chiên đơn. Cứ mỗi bếp chiên đơn ZL81 sẽ dùng để rán 1 món khác nhau.

Các quán bán đồ ăn vặt nhỏ lẻ

Các quán bán đồ ăn vặt nhỏ lẻ cũng thường lựa chọn bếp chiên đơn để làm. Bởi bếp có dung tích vừa phải, giá thành không lớn, đủ để đáp ứng nhu cầu chế biến mỗi ngày. Bên cạnh đó, các quán đồ ăn vặt mới mở, lượng khách còn ít cũng thường chọn mua bếp chiên nhúng đơn để dùng. Sau đó lượng khách đông hơn và dần ổn định, họ mới đầu tư thêm bếp to.

Các quầy đồ chiên vỉa hè

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các quầy bán các loại xúc xích, viên chiên vỉa hè hay các quầy bán gà rán và khoai tây chiên nhỏ. Hầu hết những người kinh doanh nhỏ như vậy thường lựa chọn mua bếp chiên nhúng đơn ZL81 để rán thực phẩm.

Nhiều quán chỉ bán 2 món khoai tây chiên và gà rán cũng đầu tư hẳn 2 bếp đơn riêng biệt để làm mùi vị món ăn không bị ảnh hưởng. 

Nhìn chung, bếp chiên nhúng đơn cũng phù hợp với khá nhiều nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đồ chiên lớn, các cơ sở hay bếp ăn công nghiệp,…

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về bếp chiên nhúng đơn ZL81, bạn có thể liên hệ tới Điện máy thực phẩm NEWSUN qua hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập trang web https://dienmaythucpham.com để được hỗ trợ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here