Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ giúp chứng khoán châu Á tăng điểm | FBNC TV Giờ Kết Sổ 6/12/19

0
49► Đăng ký Kênh FBNC
FBNC TV – Giờ Kết Sổ – 15:42 Các cổ phiếu tại thị trường Châu Á đã tăng trong phiên giao dịch cuối tuần. Sự kiện quan trọng trong ngày là dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Mỹ được công bố. Dòng tiền đầu tư vào thời điểm này đều đang cẩn trọng trước dữ liệu diễn ra. Nguyên nhân đến từ việc số lượng lao động mới tham gia vào thị trường từ phía tư nhân được công bố gây thất vọng. Cụ thể, dữ liệu đã giảm 203.000 lao động – mức thấp nhất trong 7 tháng qua.

Giới đầu tư thận trọng trước thềm đám phán thương mại, chứng khoán Mỹ đi ngang
. Sự thận trọng và dè dặt của giới đầu tư bao trùm thị trường, khiến chứng khoán Mỹ diễn biến đi ngang trong phiên giao dịch. Điều này phản ánh đúng tâm lý chờ đợi của giới đầu tư Mỹ trước thềm đám phán và hạn chót ký thỏa thuận thương mại (15/12). Tổng thống Trump đã yêu cầu Trung Quốc cam kết mức thu mua nông sản Mỹ ở mức từ 40-50 tỉ USD mỗi năm, cao gấp nhiều lần so với mức 8.6 tỉ USD của năm ngoái, đồng thời phải cung cấp đầy đủ thông tin này trên các phương tiện truyền thông, và không nêu điều kiện đính kèm.

Đồng thời chính phủ Trung Quốc đã tiến hành xem xét các hồ sơ mua nông sản Mỹ bao gồm đậu nành và thịt heo từ các công ty Trung Quốc, cũng như xem xét xóa bỏ các biện pháp đánh thuế và cho phép các nhà nhập khẩu Trung Quốc sử dụng thư bảo lãnh ngân hàng thay vì thanh toán tiền mặt trực tiếp cho các mặt hàng trên. Đây có thể là dấu hiệu khởi sắc cho thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch tới.

⏩ TIN NỔI BẬT
PPC tạm ứng cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt
Masan Meatlife lên sàn giá 80.000 đồng/cp
Hapharco sắp thưởng cổ phiếu tỷ lệ 600%
Ngân hàng Hà Lan xem xét rót 40 triệu USD cho HDBANK
EU nhất trí không cấp phép lưu hành tiền điện tử Libra
GM và LG chem hợp tác đầu tư 2,3 tỷ USD sản xuất pin EV
Hãng Asiana Airlines sắp sang tay của liên danh HDC-Mirae
⏩ Tỷ giá thị trường ngày 6/12
⏩ Buổi trao đổi cùng chuyên gia môi giới – Anh Lê Văn Cập. Trưởng Phòng Môi giới Công ty chứng khoán Phú Hưng
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCGioKetSo #BangLuongPhiNongNghiepMy

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/huong-dan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here