Bán Khống Là Gì – (Cực Dễ Hiểu 2020) | VNINVESTOR

7
67Bán khống là gì ?

Các nhà đầu tư thường quen thuộc với chiến thuật mua đáy – bán đỉnh (Buy Low/Sell High) hay còn gọi là chiến thuật MUA (LONG) chứng khoán ở mức thấp nhất có thể, và BÁN chúng (SHORT) ở mức cao nhất có thể.

Vậy thế còn ngược lại, bán đỉnh – mua đáy (sell high-buy low) thì sao ?

Bán khống chứng khoán phái sinh và bán khống cổ phiếu là một kênh đầu tư quen thuộc và hiệu quả với các nhà đầu tư mạo hiểm và các quỹ đầu cơ.

Vậy bán khống hoạt động thế nào ?

Lợi ích đạt được từ việc sử dụng bán khống chứng khoán là gì ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất tần tật về chứng khoán cơ bản, chứng khoán là gì, chứng khoán phái sinh và cách đầu tư chứng khoán thành công thì đây là kênh dành cho bạn!

Hãy bấm theo dõi kênh, bật thông báo và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào từ kênh này nhé.

Và cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại comment dưới video này.

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | Cú Thông Thái VNInvestor

# Video Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào

# Video Suy nghĩ Của Người Giàu

#Video Chứng khoán Cơ Bản Là Gì (Cơ Hội 2020)

# Fanpage:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

7 COMMENTS

  1. Các bạn xem chuỗi video cơ bản về Chứng khoán là gì ở đây nhé https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2VhLosI1fVvbyRNSmT51vqd

  2. Admin cho mình hỏi về tính chất rủi ro của bán khống: Trong giai đoạn giá cổ phần tăng lên, thì mình chỉ cần không mua cổ phiếu đó khi tăng và chỉ cần trả lại cho nhà môi giới 100 nghìn đồng, vậy là mình không bị thua lỗ nặng đúng không ạ?

  3. Bạn lôi nhà môi giới ra giải thích nhùng nhằng khó hiểu vãi. Đơn giản là bạn dự đoán được giá vàng (hay hàng hóa bất kỳ) tại thời điểm hiện tại đang ở đỉnh sang tuần có khả năng sụt giảm. Bạn dùng UY TIN "Khánh" của mình đi mượn vàng rồi đem bán lấy tiền về để đấy đợi giá vàng giảm bạn đem tiền bán vàng lúc trước đi mua vàng giá rẻ trả cho anh em. Nói chung là nhà đầu tư dùng uy tin của mình lợi dụng sự năng động, nhiệt tình của mấy tay môi giới để làm tiền. Nếu suy xét kỹ có dấu hiệu lừa đảo ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here