Bản chất của thị trường chứng khoán và cách vận động!

39
39Kênh chứng khoán hằng ngày của nhóm Index99 mong muốn giúp nhà đầu tư có những công cụ và kiên thức cơ bản cũng như chuyên sau về lĩnh vực chứng khoán. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dự trên trải nghiệm 10 năm tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam của một người tâm huyết và yêu thích lĩnh vực này. Với triết lý chia sẻ để lớn hơn chúng tôi không ngại chia sẽ những nguyên tắc, những phương pháp đã giúp chúng tôi tồn tại, sống khỏe trên thị trường!
Liên hệ mở tài khoản và nhận khuyến nghị trong phiên: Phạm Nguyên Thạch 0902175696
───────────────────
★ Email: index99vn@gmail.com
★ Skype: index99vn
★ Fanpage:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

39 COMMENTS

  1. Em có 1 thắc mắc,
    Nếu 1 ngày mưa gió nào đó thị trường giảm điểm dẫn đến hầu hết các mã ck giảm giá và tất cả các nhà đầu tư đều bị mất tiền, Vậy thì tiền đó đi đậu?

  2. Em cảm nhận được rất nhiều tâm huyết của Anh ở trong đó. Cảm ơn Anh Thạch, rất hay và dễ hiểu.

  3. Em không hiểu, giống như có tin bán 5tr cổ phiếu của MBB. Số tiền nhiều như vậy Ai sẽ là người mua cho họ? Bán trong ngày 1 ngày 2 sao mua đc hết 5tr cổ phiếu đó.

  4. Em cũng đầu tư lâu rồi, nhưng cũng rất muốn được trao đổi học thêm tâm pháp của bác. Không biết nhà bác khu vực nào để có dịp mong được gặp bác

  5. Cảm ơn bác chia sẻ các thông tin rất bổ ích. Nghe giọng bác có vẻ như bác người miền Trung thi phải giống quê đồng hương của em lắm

  6. chia se rat chan thanh kien thuc that uyen tham that dang kinh ne rat mong thuong xuyen nhan duoc nhung chioa se chan tinh cua bac cao thu thank you

  7. Mình rất quan tâm tác động của nhà đầu tư nước ngoài mua có tác động gì đến thị giá cổ phiếu? Nếu anh Thạch hôm nào rãnh rỗi có thể nói về chủ đề này được không?

  8. Hi anh, e cám ơn anh nhiều về các bài hướng dẫn của anh. Anh có thể giải thích giúp e được không a, khi mà thấy anh nói vol giảm là dòng tiền rút ra. E chưa hiểu rõ vấn đề này lắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here