Bài Tập Ôn Tổng Hợp

48
254Link học Word bài 1
Link học Word bài 2
Link học Word bài 3
Link học Word bài 4
Link học Word bài 5
Link học Word bài 6
Link học Word bài 8

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 1:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 2:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 3:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 4:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 5:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 6:

Link Tải Bài Thực Hành WORD Số 8 :

File này là file bài thi mẫu cho lớp thực hành bằng file Word đã đặt thuộc tính chỉ đọc không copy hay chỉnh sửa được trên file mẫu này đâu. Khi mới mở có thể chọn VIEW chọn edit Document để xem đầy đủ

File này là file bài thi mẫu cho lớp thực hành bằng file PDF cũng giống file Word bên trên để lớp nhìn vào thực hành cho đúng theo đề thi.

File này là file lớp sẽ làm bài vào đây. File đã chỉnh lại lề của trang giấy cũng như nhập sẳn văn bản thực hành theo bài mẫu. Do đó sau khi tải về, đổi tên file thành ÔN THI WORD- HỌ TÊN-LỚP-STT và làm trực tiếp (không tạo file mới) .

LINK HỌC WORD THEO DANH SÁCH PHÁT.

LINK HỌC EXCEL THEO DANH SÁCH PHÁT.

File bài tập Excel:
File Giải bài Tập Excel:
Flie Giải Bài Tập Theo Video:
File 10 Đề Thi Excel:
Flie Giải 10 Đề Thi Excel:

LINK HỌC PHOTOSHOP THEO DANH SÁCH PHÁT.

Link học Corel theo danh sách phát.

LINK HỌC ILLUSTRATOR THEO DANH SÁCH PHÁT.

LINK HỌC CÁC THỦ THUẬT HAY THEO DANH SÁCH PHÁT.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

48 COMMENTS

 1. Em cảm ơn thầy nhiều ạ.
  Bài giảng của thầy rất hay và vô cùng hữu ích .
  Em chúc thầy luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 2. câu đơn giá mình cũng có thể áp dụng hàm iferror củng dc
  IFERROR((VLOOKUP(LEFT(B4,1),$A$17:$E$19,IF(MID(B4,2,2)="08",4,IF(MID(B4,2,2)="09",5)),0)),"chờ báo giá")

 3. hay lắm thầy ạ. thầy dạy rất dễ hiểu ạ. đây là một thứ em muốn tiềm trong thời gian vừa qua. nó rất chi là bổ ích trong học tập cũng như tương lai sau này cưa em ạ. Huy vọng thầy sẽ cho ra nhiều video trong thời gian sắp tới ạ. thầy có thể cho em gmail của thầy được không ạ

 4. EM RAT BIET ON THAY!
  NHỮNG VIDEO CỦA THẦY LÀ MỘT KHỐI TÀI SẢN RẤT QUÝ BÁO CHO BẢN THÂN EM! CHÚC THẦY LUÔN DỒI DÀO SỨC KHOẺ VÀ YÊU ĐỜI!!!

 5. A CÒN TRẺ QUÁ NÊN CHO PHÉP E ĐƯỢC GỌI BẰNG A, BÀI GIẢNG CỦA A RẤT DỄ HIỂU, E MUỐN BIẾT THÊM VỀ WORD VÀ POWERPOINT, CÓ THỂ GỬI BÀI GIẢNG CỦA A QUA ĐỊA CHỈ MAIL CỦA E: tranthuy3108@gmail.com. E BIẾT THỜI GIAN CỦA A RẤT QUÝ VÌ RẤT ĐÔNG CÁC BẠN Ở ĐÂY ĐỀU CẦN TÀI LIỆU TỪ A, NẾU A CÓ ĐỌC ĐƯỢC COMMENT NÀY THÌ MAY MẮN CHO E QUÁ. CHÚC A LUÔN LUÔN MẠNH KHỎE ,TƯƠI TRẺ VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG

 6. E vừa biết được những bài giảng của thầy qua một người bạn,e đã học hết phần excel rất dễ hiểu cảm ơn thầy nhiều,nhưng e tìm hoài nhưng không đầy đủ những bài word thầy có thể gửi cho e file word qua địa chỉ Thithanhdang921@gmail.com không ạ,e cảm ơn thầy!

 7. Thầy ơi thầy có tài liệu hay clip nào về Access không ạ? Nếu có thầy cho em xin nghen Thầy, em muốn học để thi B. Đến trung tâm đắt và không chắc hiểu bài như Thầy dạy . Vì trước em học excel 2 lần ở trung tâm rồi mà không thể hiểu để làm bài tập hay thi được, nhưng đến khi xem clip Thầy dạy em mới hiểu.
  email của em: maithanhtuyen1202@gmail.com Em cảm ơn Thầy nhiều nhiều

 8. Học biết bao nhiêu video của anh giờ mới được nhìn mặt. HiHi. E nhìn mặt a còn trẻ nên cho phép e gọi a bằng a nhé. A có thể gửi cho em một số hướng dẫn làm kế toán thực tế được k. E vừa ra trường chưa hiểu về kế toán thực tế để đi làm. Rất mong nhận được sự chỉ bảo của a. email của e là chuthivan1990@gmail.com

 9. thay day de hieu qua. thay co the gui bai tap cho em duoc ko? dia chi mail cua em la longchinngon@gmail.com. em cam on thay nhieu.

 10. thầy ơi! em mới học excel thầy ạ và em cũng đã xem rất nhiều video của thầy nữa,em thấy rất hay và dễ hiểu thầy a nhưng em lại không có tài liệu để làm bài tập vể chúng, thầy có thể gửi cho em những tài liệu liên quan tới excel và phần bài tập được không a, email cua em la : buiphuc. vp@gmail.com , em cảm ơn thầy nhiều!

 11. cảm ơn thầy rất nhiều! mong thầy gửi cho e những bài tập và bài giảng khác qua email: chungha89@gmail.com …..e rất mong nhận đc hồi âm của Thầy ah.

 12. E chao thay, e muon tim hieu ve cach day tin hoc a,b; e xem tren youtube thay bai giang cua thay hay, de hieu. Thay co the goi cho e mot so tai lieu de e tham khao ve tin a, tin b duoc khong a. Mail cua e la : nhu.yen.tin08@gmail.com
  E cam on thay nhieu!

 13. Bài giảng của Anh hay quá, dễ hiểu! Anh có thể gửi giúp em mẫu SS kế toán bằng EX vào mail: donganh8989@gmail.com! Em cảm ơn rất nhiều!

 14. thay oi thay co the gui toan bo video day excel cua thay vao mail cua e dum e voi: mail cua e la coan1993@gmail.com

 15. Thầy Trường ơi còn tài liệu nào nữa không…gởi qua mail cho em đi..mailcua em là: sangthudk6@gmail.com
  Em cám ơn thầy nhiều lắm…

 16. THAY ƠI!
  THẦY GỬI CHO EM BÀI TẬP VỚI AH, EM DANG CẦN LÀM THỬ
  MAIL CỦA EM LÀ : phamhaihacppn@gmail.com

 17. 09cktoan2@gmail.com A có thể gủi cho e hướng dẫn định dạng sổ sách cách làm sổ sách trong excel đc k ? e sắp đi làm rồi mà không rành excel nen e cũng lo lắm! Thanks A nhiều!

 18. bài giảng của anh rất bổ ích đối với mọi người.em có thể là học trò của anh được không ạ?hj.em sẽ cố gắng !Chúc anh và gia đình mạnh khỏe-hạnh phúc.
  anh gửi thêm tài liệu học và các video khác qua mail:khanhhien1991@gmail.com cho em anh nhe!
  em cảm ơn anh nhiều a!

 19. Thank ! Bạn doantrankimly . Vì sự góp ý của bạn. Chắc chắn lần sau mình sẻ để ý đến diều này hơn. Trong thời gian này mình còn phải học tập thêm rất nhiều để có thể làm các video mới hay hơn và tốt hơn. Mong có sự ủng hộ của bạn và mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here