AFC không hoãn trận chung kết giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Uzbekistan

1
20AFC không hoãn trận chung kết giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Uzbekistan
Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn khẳng định, đến thời điểm này, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vẫn không có văn bản nào về việc hoãn trận chung kết giải U.23 châu Á giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Uzbekistan.
Thời tiết tại Thường Châu (Trung Quốc) đang rất xấu, nhiệt độ xuống thấp nên tuyết rơi trắng xóa khắp nơi (có chỗ, tuyết dày đến 15 cm) và ảnh hưởng lớn đến việc tập luyện của U.23 Việt Nam.
Trong buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo đã buộc phải chuyển địa điểm tập của đội từ ngoài trời vào trong nhà để phòng chống chấn thương cho cầu thủ.
Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế, đã xuất hiện luồng thông tin trận chung kết sẽ bị hoãn. Chúng tôi đã gọi điện cho ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và ông Tuấn tỏ ra khá ngạc nhiên: “Tôi vẫn liên tục cập nhật và được đội báo cáo về tình hình các cầu thủ bên đó. Sức khỏe toàn đội ổn, không có ca chấn thương nào trừ Văn Hậu”.
Ngoài ra không hề có báo cáo nào về việc trận đấu sẽ dừng. Tôi nghĩ rằng, AFC là đơn vị tổ chức giải. Nếu có gì bất thường, họ sẽ gửi thông báo ngay đến các đội dự giải và nhất là các đội sẽ thi đấu trận tranh ba, tư; trận chung kết giữa U.23 Việt Nam và U.23 Uzbekistan….

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here