5 câu hỏi lớn bất động sản sẽ được yêu cầu trong 2020

0
741
Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Như 2020 khai mạc, ngành công nghiệp bất động sản có nhiều hơn vào tâm trí của mình hơn so với cuộc bầu cử Hoa Kỳ hoặc Brexit.

Trong những lần transformational, nơi làm việc đang vật lộn với công nghệ mới và tập trung vào sức khỏe. Chiến lược bán lẻ đang chuyển về hướng wow-yếu tố kinh nghiệm. Các nhà đầu tư đang phân nhánh ra các quốc gia và các lĩnh vực mới.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Giữa các chính trị đang diễn ra, căng thẳng thương mại và công nghệ-driven gián đoạn, có rất nhiều câu hỏi về những gì trong cửa hàng. Dưới đây là năm cái lớn mà các chuyên gia JLL nghĩ sẽ được phía trước của tâm cho bất động sản trong 2020.

1. sẽ linh hoạt không gian tiếp tục tăng meteoric của nó?

Sự trỗi dậy của không gian làm việc linh hoạt đã là một trong những phát triển quan trọng nhất trong bất động sản thương mại, di chuyển từ thích hợp đến chủ đạo với một tốc độ cực kỳ nhanh chóng.
Nhu cầu về không gian linh hoạt-một thuật ngữ rộng cho bất kỳ loại bất động sản cho phép làm việc nhanh nhẹn-vẫn còn mạnh mẽ, được khả năng của mình để giúp thúc đẩy sự hợp tác và cung cấp tiết kiệm chi phí. JLL tin rằng sẽ được tiếp tục tăng trưởng toàn cầu trong không gian văn phòng linh hoạt trong dài hạn.

Nhưng các nhà đầu tư và người cư ngụ sẽ được tìm kiếm những manh mối về các mô hình kinh doanh, các mô hình hoạt động và công nghệ sẽ thúc đẩy khu vực đang phát triển về phía trước.

2. làm thế nào để làm chậm một nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng thị trường?

Thương mại thị trường bất động sản đã được bùng nổ trong gần một thập kỷ, với các nhà đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này trong một săn cho trở về ổn định giữa kỷ lục-lãi suất thấp. Đối với hầu hết các phần, nền kinh tế toàn cầu mở rộng trong thời gian đó. Nhưng có những dấu hiệu Gió đang chuyển dịch.

“Mặc dù không có những điều như một chu kỳ kinh tế mà biến xuống chỉ đơn giản là do tuổi già, nó thường được công nhận rằng chúng tôi đang trong giai đoạn dài nhất của việc mở rộng kinh tế trên hồ sơ và rằng một số điều chỉnh có khả năng trong vòng 24 tháng tới”, ông Christian Beaudoin, giám đốc nghiên cứu Hoa Kỳ tại JLL. “Trên nhiều ngành công nghiệp, các nhà tuyển dụng đang gặp khó khăn để tìm kiếm tài năng để tăng cường sự mở rộng của họ, và những khó khăn về phát triển việc làm và cải thiện năng suất có thể hạn chế các yếu tố.”

Với riêng thực thể MeeyLand.com tập đoàn đang xây dựng và phát triển dự án trong giai đoạn một như một phiên bản Grab trong bất động sản. Tập đoàn giải quyết hai cái bài toàn lớn là Tìm Kiếm và Kết Nối người dùng một cách nhanh nhất, thực hiện giao dịch, trao đổi thông tin theo thời gian thực.
Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

“Mặc dù một cuộc ngưng bắn tạm thời trong chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc có khả năng, hai thế giới quyền hạn có thể không đạt được bất kỳ thỏa thuận dài hạn về sự khác biệt lớn của họ,” ông Myles Huang, giám đốc nghiên cứu, JLL Châu á Thái Bình Dương.

3. điều gì sẽ thu hút khách hàng đến các trung tâm mua sắm?

Mua sắm trực tuyến tiếp tục chuyển đổi bán lẻ-và gạch-và-vữa Cửa hàng và Trung tâm mua sắm cần phải thay đổi với thời.

Trung tâm mua sắm The jewel tại sân bay Singapore
“Chúng tôi chỉ là tất cả cố gắng tìm ra những gì mới bình thường sẽ được”, ông James Cook, Mỹ giám đốc nghiên cứu, bán lẻ, tại JLL. “Mỗi nhà bán lẻ đang cố gắng tìm ra những gì đúng số lượng và vị trí của các cửa hàng nên được, cho rằng nhiều không gian cần ít hơn và địa điểm ít hơn để thành công. Họ cũng phải xác định được bao nhiêu vốn họ nên dành để lăn ra các ứng dụng, đón nhận hàng, cung cấp và kinh nghiệm mua sắm mới hấp dẫn. ”

Cung cấp kinh nghiệm tương tác để thu hút người mua sắm và lấp đầy khoảng cách giữa đơn giản là mua hàng là rất quan trọng.

“Có một cơ hội lớn để giới thiệu các dịch vụ xã hội đến các trung tâm mua sắm”, ông Jacob Swan, giám đốc cấp cao, đầu tư bán lẻ, JLL Australia. “Xu hướng mới nhất là thêm chăm sóc trẻ em và mở rộng precincts sức khỏe của đồng minh.”

Chủ sở hữu cũng được kết hợp không gian làm việc hợp tác văn phòng, trong khi các nhà khai thác esports đang di chuyển trong cùng với e-Tailers những người bây giờ muốn có một sự hiện diện vật lý.

Tìm hiểu thêm về cách các nhà bán lẻ đã cố gắng ra những cách thức mới để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng từ các phi công phân phối Drone ở các thị trấn nhỏ của Hoa Kỳ để các viện bảo tàng pop-up Hoa hậu ảnh.

4. các công ty sẽ đưa sự bền vững vào hành động như thế nào?

Các nhà đầu tư và cư ngụ đang chú ý nhiều hơn để được bền vững hơn và xã hội chịu trách nhiệm, nói Tom Carroll, trưởng công ty nghiên cứu và chiến lược, EMEA. Ông tin rằng 2020 sẽ là năm “khi các công ty thực hiện một kết nối gần gũi hơn giữa các mục tiêu của họ và chiến lược bất động sản và đầu tư của họ.”

“Chúng tôi sẽ thấy sự nhấn mạnh lớn hơn về đầu tư tác động, tạo mối quan hệ mạnh mẽ với các cộng đồng và giảm đáng kể dấu chân carbon trên hành trình đến số không ròng,” ông nói.

Một cách này dự kiến sẽ xảy ra là thông qua các công nghệ bền vững, làm giảm tác động môi trường thông qua cải thiện hiệu suất năng lượng và tiết kiệm.

“Các công ty tập trung vào trách nhiệm xã hội của công ty và sáng kiến màu xanh lá cây được benefitting từ kỹ thuật mới”, ông Andrea Jang, tăng trưởng chì, Châu Mỹ, JLL Spark. “Chúng có thể được tích hợp vào các hệ thống vận hành xây dựng để tự động hóa việc quản lý sưởi ấm, làm mát và HVAC cũng như phát hiện sự cố hệ thống.”

5. giải pháp nhà ở đô thị mới sẽ phát triển như thế nào?

Các mô hình nhà ở được thích nghi với chi phí tăng vọt của các ưu đãi sống và lối sống đô thị cho các địa điểm trung tâm thành phố.

MeeyLand là một hệ sinh thái bất động sản 4.0 được kỳ vọng nhất trong năm 2020 bạn đã biết chưa ?

Một tòa nhà dân cư đa gia đình theo xây dựng tại Hoa Kỳ.
“Chi phí chỗ ở tăng là nhu cầu lái xe cho nhà ở chung”, ông Huang. “Nhiều sinh viên và công nhân trẻ tìm thấy căn hộ thông thường ra khỏi tầm với của họ vì thuê cao, tiền gửi và chi phí nội thất.

“Mặc dù giá của không gian đồng sống khá đa dạng, họ thường phải chăng hơn.”
Các nhà đầu tư đang lưu ý khi họ tìm kiếm một nhà cho các cấp cao của vốn không dành. Một làn sóng mới của mục đích xây dựng phát triển ña phục vụ cho người thuê hiện đại đang thu hút sự chú ý ở châu Âu, trong khi ở Mỹ, cạnh tranh cho các tài sản đa gia đình vẫn còn khốc liệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here