37 THỦ THUẬT ĐỂ CÓ MỘT BỨC ẢNH HOÀN HẢO

43
58Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH HOÀN HẢO

Bạn có thích làm cho hình ảnh độc đáo? Chúng tôi chia sẻ những cách tuyệt vời để thực hiện một bức ảnh tuyệt vời! Bạn có thể cải thiện những bức ảnh nhàm chán của mình bằng cách thêm các hình ảnh phản chiếu và thủ thuật này sẽ đưa những bức ảnh mới bắt đầu vào cấp độ mới. Bạn sẽ học cách làm cho những bức ảnh chậm rãi đẹp mắt, làm thế nào để trông thật ngầu trong những bức ảnh, làm thế nào để tạo ra những bức ảnh toàn cảnh đẹp và hơn thế nữa! Hãy để bắt đầu từ hộp đèn DIY rất rẻ để làm! Tìm hiểu cách xây dựng hộp đèn của bạn bằng hộp các tông, giấy lụa, băng keo và hai đèn. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị một video tổng hợp vui nhộn về sự khác biệt giữa ảnh trên Instagram và đời thực.
Bạn có bạn bè đăng ảnh đẹp? Nhưng đời thực thường khác với ảnh trên Instagram. Trước khi đăng những bức ảnh hoàn hảo, các cô gái thực hiện hàng trăm bức ảnh xấu và ảnh phụ thuộc vào tư thế phù hợp bạn đang thực hiện một bức ảnh, trang điểm, photoshop và bộ lọc. Bạn có thường thấy những bức ảnh từ những bữa tiệc nơi mọi người trông rất hạnh phúc và dường như họ có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau? Trong cuộc sống thực, mọi người đều nhìn chằm chằm vào điện thoại và chụp ảnh tự sướng. Hơn nữa, những cuộc họp này rất nhàm chán. Rất nhiều người giả vờ có một cuộc sống rất thú vị với đầy đủ các bữa tiệc và các hoạt động khác nhau. Trong thực tế, hầu hết họ dành thời gian ở nhà để xem một chương trình truyền hình. Ngoài ra, mọi người giả vờ siêu tổ chức và ăn thực phẩm lành mạnh nhưng thường thì nó không đúng.

00:09 Thủ thuật ảnh thú vị
00:26 Ảnh Instagram so với đời thực
05:06 Ảnh hoàng hôn độc đáo
07:51 Hộp đèn DIY
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

43 COMMENTS

  1. Cái chụp hình người ta đăng lên nói bạn trai ai ngờ bạn gái người ta phát hiện đc r bị chửi tuesday thì khổ

  2. Lúc 3.28 mọi người hãy nhìn kĩ lúc chưa rớt xuống cái điện thoại màu trắng sau khi rớt xuống và lấy lên lại thì màu đen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here