✅VnReview – Trên tay chi tiết/Đánh giá nhanh Nokia 8110 4G: Smartphone trong thân hình cục gạch

31
87⭐️Sau chiếc Nokia 3310, các fan của điện thoại cục gạch Nokia lại vừa có thêm một lựa chọn mới: Nokia 8110 4G được hồi sinh từ điện thoại huyền thoại Nokia 8110 xuất hiện trong phim “Ma trận” ra mắt cách đây 22 năm.

⭐️Xem thêm bài viết mở hộp điện thoại “Ma trận” Nokia 8110 4G:

⭐️Xem thêm bài viết Nokia 8110 4G dùng làm cục phát Wi-Fi pin được bao lâu?

⭐️Tham khảo nơi bán Nokia 8110 4G:

⭐️ Thông tin liên quan / More information:
☛ Website:
☛ YouTube:
☛ Facebook:
☛ Email: BBT@vnreview.vn
☛ Điện thoại: (04) 7308.7308

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

31 COMMENTS

 1. Khong tự nânbg cấp phần mềm được. 10.00.17.02 cứ kêu là mới nhất. Sử dụng điên tiết. VL

 2. Loại hình
  Osakeyhtiö
  (Công ty trách nhiệm hữu hạn)
  Ngành nghề Điện thoại di động
  Tiền thân Một bộ phận cựu nhân viên Nokia

 3. HMD Global Oy, có tên thương hiệu lược giản là HMD, được cách điệu là hmd., là một công ty chuyên phát triển điện thoại thông minh và máy tính bảng của Phần Lan, và sở hữu quyền được bán tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng mang thương hiệu "Nokia". Công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2016, và công bố mua lại quyền sử dụng thương hiệu "Nokia" cho tới năm 2024, cùng với một thỏa thuận cấp phép với Nokia. Cuộc mua bản được hoàn tất vào tháng 12 năm 2016.[1] CEO của công ty là Arto Nummela và công ty có trụ sợ chính tại Espoo, một thành phố gần Helsinki, nằm phía trước trụ sở chính của Nokia.

  HMD được thành lập bởi các cựu nhân viên của Nokia,[2] và hoạt động chính của công ty là phát triển các điện thoại thông minh và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng Android.[3] Công đoạn sản xuất và phân phối được đảm nhiệm bởi FIH Mobile, công ty con của Foxconn.[4] FIH Mobile cũng phát triển các điện thoại phổ thông mang thương hiệu "Nokia" dưới một thoả thuận cấp phép và sử dụng bằng sáng chế với HMD Global.

  Về phần mình, Nokia không trực tiếp đầu tư vào HMD, nhưng có một thành viên đại diện trong hội đồng quản trị, thiết lập những yêu cầu bắt buộc cần có, và nhận tiền thanh toán phí bản quyền cho các bằng sáng chế.[5][6]

 4. Con này dùng bị delay kinh khủng! Tầm 2-3s mới nhận lệnh! Phát wifi là thứ nổi bật của chiếc máy này mà lại chg có phím tắt để bật nhanh mà toàn p vào tận trong setting qua rất nh bước . Pin thì phát 4g sdungj dc 5 tiếng hơn liên tục từ 100-13% , ncl lúc dùng lúc bật thì dc1 ngày! K sạc hôm sau k có cái dùng! Nghe gọi tốt! Nhg nó k mượt, mình ghét sự delay của nó! Ncl dc mỗi thiết kế

 5. Ai mà nóng tính chưa mua thì k nên mua. Tưởng 4g rồi kaios j j nhanh lắm. Bấm vào gọi k đứng cả phút mới chạy thì lấy j vào mạng k biết. Nta gọi tới thì trượt ra còn phải bấm trả lời. Quá bất tiện. Nâng cấp k nâg hạ cấp thì có quá thất vọng. Nói xin lỗi chứ như con c

 6. phải sang năm thị trường hệ điều hành kaios mới sôi động,giá rẻ sẽ tới từ trung quốc,là cơ hội cho các hãng sản xuất nhỏ,sẽ có nhiều người mua,ở các nước nghèo châu phi thì lại càng hot,sẽ thay thế cá dòng cơ bản nghe gọi cũ!!,hóng,chứ giờ giá chát thế,mua sao được,mới lại còn tùy vào công việc!!

 7. CEO càng ngày càng kém. Hdh mới ko đáp ứng và không hoàn hảo đối với loại điện thoại cục gạch này. Giả sử họ cải tiến hdh symbian s40 v3 thêm các chức năng kia vào thì hoàn thiện hơn. Bỏ quên cái đã hoàn thiện sử dụng cái hdh mới, nhìn trang duyệt web thấy muốn vứt rồi. Nokia s40 v1 dùg trình duyệt opera trông đẹp và mượt hơn nhiều. Hơn nữa đã có wifi thì như cầu về tiện ích cũng nhiềubhown, ví dụ từ điển, bản đồ gps, game online chẳng hạn. Những cái đã có trên nền java, không cần lập trình nhiều nữa.

 8. ad cho e hỏi, a vô cửa hàng tải game a tải dc ko, e tải nó bảo network error mà wifi nhà e vẫn sài bt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here