✅Đầu Tư Chứng Khoán Ngắn Hạn | Tuyệt Chiêu Sử Dụng Các Đường Trung Bình MA

44
98▶ Công cụ FREE:

▶ Khoá học chứng khoán MIỄN PHÍ:
▶ Tặng bạn Ebook Chiến Lược Đầu Tư Tốt Nhất của Khang:

Phương pháp dùng các đường MA trong đầu tư chứng khoán ngắn và trung hạn:

– Nắm được chỉ báo MA là gì?
– Điều kiện để chọn cổ phiếu mua lướt sóng.
– Công cụ hỗ trợ cực mạnh
– Chiến thuật Mua/Bán

CHÚ Ý: Để lưu 4 đường MA này dùng cho lần sau. Bằng cách bấm vào nút Lưu mẫu và Save lại. Khi muốn sử dụng lại, chỉ cần bấm nút Nạp mẫu và chọn mẫu mình đã lưu là xong.

▶ Đừng quên đăng ký kênh YouTube tại đây:
▶ Blog/ Website:
———–
Theo Dõi Khang Trên Facebook
▶ FB cá nhân:
▶ FB Fanpage:
———–
Theo Dõi Khang Trên Các Mạng Xã Hội Khác
▶ Google+:

Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ email: trongkhangck@gmail.com.

Trọng Khang

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

44 COMMENTS

 1. đang giữa đại dịch mà em đi học đầu tư ck. có phải hơi bất khi thi không thày Khang? nhưng em rất muốn học hỏi lĩnh vực này. mong thày chia sẻ ạ! xin cảm ơn

 2. Cảm ơn vì những chia sẻ rất hữu ích của bạn. Bạn có video nào chỉ cách đầu tư với thời gian ngắn hơn khôn bạn

 3. cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích. e sẽ áp dụng, hi vọng sẽ hát quả ngọt, cảm ơn a nhiều.

 4. Bắt đầu tập tành đầu tư chứng khoán, đã đọc và xem những chia sẻ quý báu của anh. giọng nói, cách truyền đạt rất dễ hiểu và rất có cảm hứng với kênh đầu tư này. em ở hà nội rất muốn có dịp trực tiếp ngồi nghe anh giảng để cảm nhận nhanh hơn nhạy bén hơn, mà nghe chừng khó.

 5. anh ơi cho em hỏi? làm sao để có thể biết sóng lúc nào tăng để có thể gắn 4 đường trung bình đó vào ạ, em mới tìm hiểu nên cũng chưa hiểu

 6. Video quá hay!
  Anh Khang có thể làm thêm video về làm sao để định giá cổ phiếu được không?

 7. E mới đầu tư chứng khoán. Ah cho e hỏi, e nên xem biểu đồ kỹ thuật ở đâu ạ . cảm ơn a

 8. A ơi cho e lời khuyên. E có nên đầu tư mua cổ phiếu Skyway không ah. Và Skyway có phải là công ty hoạt động thật để được lên sàn không ah.

 9. Dear anh Khang, rất cảm ơn anh. Mình có một câu hỏi là trong thời đại thông tin như hiện nay, giả sử có rất nhiều nhà đầu tư biết kỹ thuật này và cùng áp dụng (giả sử trên 70% nhà đầu tư) và cùng áp dụng chuẩn, thì kỹ thuật này có còn hiệu quả hay không? Tks a lot!

 10. Cảm ơn add kênh rất hay! Ngoài ra Leo cũng có chút ý kiến thêm cùng các bạn như sau:
  ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CỦA HERCULES LEO
  Mua cổ phiếu theo tin đồn mà ko có sự phân tích; mua liều ko có điểm mua điểm bán; mua bình quân giá xuống ( tâm lý tham rẻ sợ đắt); không chịu cutloss khi sai. Là những điều mà làm cho tài khoản của chúng ta vơi đi nhanh nhất
  Ngoài ra có 1 điểm em thấy như này hôm nay chia sẻ thêm với các bác:
  Thường khi thị trường vào UPTREND MẠNH sóng lớn thì các phương tiện đài báo đưa tin rất rầm rộ; ngoài ra rất nhiều nhà đầu tư khoe lãi khủng lãi nhanh nên kích thích 1 lượng rất lớn NHÀ ĐẦU TƯ MỚI tham gia vào thị trường. Mà khi những nhà đầu tư non trẻ này tham gia vào đúng con sóng lớn thì thường mua kiểu gì cũng LÃI. Mua bắt đáy lãi; mua đu đỉnh cũng lãi; mua bình quân giá xuống vẫn lãi; giữ lì vẫn lãi. Và họ kiếm tiền thậm chí còn nhiều hơn cả những người chơi chứng khoán lâu năm( do mua liều nên mua được giá tốt và do uptrend nên sau đó giá lại tăng). Lâu dần họ nghĩ mình GIỎI, RẤT GIỎI; ngoài ra còn hình thành tâm lý cứ giá giảm mua vào kiểu gì cũng tăng lại. Họ tự đắc; họ say trong cơn sóng tăng. Để rồi khi thị trường ĐẢO CHIỀU đi xuống họ ko chịu chấp nhận cái SAI ( nghĩ kiểu gì mà chả lên lại; từ trước tới giờ mình mua toàn vậy; doanh nghiệp tốt làm ăn có lãi lớn kiểu gì chả lên; mình ĐẦU TƯ cơ mà; bán đi hóa ra là ĐẦU CƠ ak???). Và giá cứ giảm là họ MUA BÌNH QUÂN giá; hết tiền thì sài thêm MARGIN. CUỐI CÙNG THÌ BAO NHIÊU TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRONG UPTREND LẠI NÔN RA HẾT THẬM CHÍ CHÁY TÀI KHOẢN MANG NỢ NẶNG LÃI DO VAY ĐỂ MUA BÌNH QUÂN GIÁ XUỐNG. sau khi cháy tài khoản thì quay ra chửi chứng khoán là CỜ BẠC BỊP
  Nên là tâm lý tự phụ tự cho mình là giỏi rất phổ biến ở những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường ở con sóng lớn. Cái đó chính là nhãn tiền cho việc thua lỗ sau này.
  Sẽ có những đoạn sóng rất lớn và chúng ta mua kiểu gì cũng lãi. Nếu dùng điểm mua của phương pháp thì mua xong giá sẽ chạy ngay. Chúng ta sẽ tận dụng các đoạn đó để kiếm tiền và tập trung mua bán tối đa. Những đoạn còn lại thì phải lọc lựa và kiềm chế mua bán khi chưa có điểm mua; tuân thủ quy trình cutloss. Chơi mạnh tay ở những đoạn đẹp sóng lớn còn những đoạn khác chơi vừa phải và dành thời gian nhiều hơn cho cuộc sống và công việc. Có như vậy về lâu d ài chứng khoán mới là kênh thu nhập là nghề tay trái mà lại nhàn nhã cho mỗi chúng ta.

 11. Cám ơn anh Khang đã chia sẻ tuyệt kỹ này, Trước khi xem video này, Định không có phương hướng đầu tư rõ ràng, cứ mua đại và bán đại thôi. Nên lỗ khá nhiều
  Từ ngày xem được video này, thì Định đã săn tìm những cổ phiếu có những đường chỉ báo như trên và
  Định đã áp dụng thành công cho 2 mã cổ phiếu TDM và LCG, mua hôm 2/4/2019, tới 5/4/2019 thì LCG tăng lên 9% và TDM tăng 4,6%.
  Đồng thời Định đã áp dụng tư duy đầu tư chứng khoán theo luật Nhân Quả của anh Khang, đã chốt lời LCG ngày 5/4-2019 luôn ạ.
  Định rất mong được anh Khang add vào nhóm Skype để được học hỏi thêm từ các anh chị đi trước.
  Định xin cám ơn anh Khang 1 lần nữa. ❤️❤️❤️

 12. A ơi cho e hỏi:

  Các đầu vào định dạng

  Upper length trên
  Lower length dưới
  Upper offset plot background
  Lower offset

  Mình phải chọn như thế nào để giống như đường MA của a vậy

 13. mình lời được 10% trong 5 ngày, theo pp này. Cảm ơn chia sẻ của a Khang

 14. Đây là một trong những chia sẻ có giá trị nhất về chứng khoán mà tôi được biết. Thực ra dùng đường MA thì nhiều người dùng trong đó có tôi nhưng bác Khang đã sáng tạo ra một cách dùng còn khác nữa. Chân thành cám ơn bác. Chúc nhiều người tìm đến những chia sẻ của bác hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here